Switch Mode

Fall 2015

One Punch Man เทพบุตรหมัดเดียวจอด ภาค 1 พากย์ไทย

12 episodes · TV Completed One Punch Man, One Punch-Man, One-Punch Man, OPM, ワンパンマン
8.50

เรื่องราวเริ่มต้นในเมือง Z-city โลกนี้มีสัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดมากมายที่ปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวาย ไซตามะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถโค่นเหล่าร้ายได้ภายในหมัดๆเดียว แต่ว่าเมื่อไซตามะแข็งแกร่งเกินไป เขาก็เริ่มเบื่อในพลังของตัวเองและพยายามหาคู่ต่อสู้ที่สูสีกับเขา ในการผจญภัยของเขา ทำให้เขาได้พบทั้งเพื่อนใหม่, ศัตรู, และยังได้ลูกศิษย์มา เขาเป็นไซบอร์คชื่อว่าจีนอส ทั้งคู่ได้ร่วมสมาคมซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องโลก และจัดการเหล่าศัตรูไปได้มากมาย

คลิกดู One Punch Man เทพบุตรหมัดเดียวจอด ทุกภาค

One Punch Man เทพบุตรหมัดเดียวจอด ภาค 1 ซับไทย

12 episodes · TV Completed One Punch Man, One Punch-Man, One-Punch Man, OPM, ワンパンマン
8.50

เรื่องราวเริ่มต้นในเมือง Z-city โลกนี้มีสัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดมากมายที่ปรากฏตัวและสร้างความวุ่นวาย ไซตามะฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดที่สามารถโค่นเหล่าร้ายได้ภายในหมัดๆเดียว แต่ว่าเมื่อไซตามะแข็งแกร่งเกินไป เขาก็เริ่มเบื่อในพลังของตัวเองและพยายามหาคู่ต่อสู้ที่สูสีกับเขา ในการผจญภัยของเขา ทำให้เขาได้พบทั้งเพื่อนใหม่, ศัตรู, และยังได้ลูกศิษย์มา เขาเป็นไซบอร์คชื่อว่าจีนอส ทั้งคู่ได้ร่วมสมาคมซูเปอร์ฮีโร่เพื่อปกป้องโลก และจัดการเหล่าศัตรูไปได้มากมาย

คลิกดู One Punch Man เทพบุตรหมัดเดียวจอด ทุกภาค

Concrete Revolutio: Choujin Gensou

13 episodes · TV Completed Concrete Revolutio, ConRevo, コンクリート・レボルティオ~超人幻想~
6.65

เนื้อเรื่องย่อ ฮิโตโยชิ จิโระ ได้อยู่กับองค์กรที่คุ้มครองเเละควบคุมยอดมนุษย์เเต่เขาจึงเรียกที่จะไม่กลับไป เขาคนนี้จึงออกตามหาคนที่มาจากดาวอิ่นเพื่อจะปกป้องดาวโลกไว้ เเละ ไม่ใหัโลกได้ล่มสล่ายเขาจึงต้องหยุดยั้งการทำลายดาวโลก จิโระจีงตามหาคนที่มาจากดาวอื่นเพื่อมาช่วยดาวของเขา เเต่จิโระนั้นเป็นเเค่มนุษย์โลกธรรมดาเเละต้องต่อสู้ไปพร้อมๆก็มนุษย์ดาวอื่น เเละเขาจะปกป้องไปเพื่ออะไรกัน?! โปรติดตามชม!

Kindaichi Shounen no Jikenbo Returns 2nd Season ภาค2

22 episodes · TV Completed Kindaichi Shounen no Jikenbo R 2, Kindaichi Case Files Returns, Kindaichi Case Files R 2, The File of Young Kindaichi Returns 2nd Season, 金田一少年の事件簿R【リターンズ】
7.66

ภาคต่อของ Kindaichi R

Miss Monochrome The Animation 3 ภาค3

13 episodes · TV Completed ミス・モノクローム -The Animation- 3
6.52

Miss Monochrome เป็นหุ่นยนต์ที่ทำงานด้วยแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว เธออาศัยอยู่กับหุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่นชื่อ Ruu-chan ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทางเพียงคนเดียวของเธอ โดยมีเป้าหมายว่าสักวันหนึ่งจะได้พบกับไอดอลของเธอ Kikuko มิสโมโนโครมออกเดินทางสู่การเป็นดาราหลังจากมีความฝันที่แปลกประหลาดซ้ำซาก แม้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากและอุปสรรคบนเส้นทางสู่การเป็นไอดอล แต่ความอุตสาหะและความมุ่งมั่นของ Miss Monochrome ทำให้เธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาโดยตลอด วิธีการของเธออาจดูแปลก เช่น การสรรหาผู้จัดการของเธอจากร้านสะดวกซื้อ แต่ความทุ่มเทอันแน่วแน่ของเธอทำให้เธอแตกต่างจากคนอื่นๆ และทำให้เธอโดดเด่นท่ามกลางแสงไฟแก็ซ

คลิกดู Miss Monochrome The Animation มิสโมโนโครม ทุกภาค

Garo: Guren no Tsuki

23 episodes · TV Completed Garo: Crimson Moon, Garo 2nd Season, GARO 紅蓮ノ月
5.89

การหวนคืนสู่เหตุการณ์ที่มีความสำคัญยิ่งอีกครั้ง บทล่าสุดของ Garo มีเรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยเฮอัน บทนี้จะเจาะลึกถึงความขัดแย้งของ Wolf Knights และการต่อสู้ของพวกเขา นอกจากนี้ยังสำรวจความสัมพันธ์กับเพื่อนและพันธมิตรของเขาด้วย อย่าพลาดภาคที่น่าตื่นเต้นนี้

ตอนที่ 12 ของซีรีส์นี้เป็นตอนอิสระที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวโดยรวม

Kagewani

13 episodes · TV Completed Kagewani, 影鰐-KAGEWANI-
6.37

บังบะ โซซึเกะ นักวิทยาศาสตร์ ถูกเรียกตัวให้สืบสวนการโจมตีที่อธิบายไม่ได้ต่อผู้คนโดยสัตว์ประหลาดที่ไม่รู้จัก สัตว์ประหลาดทิ้งเบาะแสที่น่าสงสัยซึ่งจำเป็นต้องถอดรหัสเพื่อระบุและเข้าใจธรรมชาติที่แท้จริงของมัน โซสึเกะออกเดินทางเพื่อไขปริศนาของคาเงะวานิ

Anitore! EX มาออกกำลังกายกันเถอะ

12 episodes · TV Completed Anime de Training! Ex, Ani Tore! EX, あにトレ!EX
5.40

โครงเรื่องมุ่งเน้นไปที่แรงบันดาลใจของหญิงสาวห้าคนที่ปรารถนาที่จะเป็นไอดอล ตัวละครแต่ละตัวจะมีรูปแบบการฝึกฝนที่แตกต่างกันสำหรับกิจวัตรการออกกำลังกายประจำวันของพวกเขา

Kowabon

13 episodes · TV Completed こわぼん
5.22

เรื่องสยองขวัญในปัจจุบัน ที่ใช้ภาพแบบ Rotoscoping เล่าเหตุการณ์

Lupin III 2015 จอมโจรลูแปงที่สาม

24 episodes · TV Completed Lupin the Third Part 4, Lupin III: Part IV, Lupin III: L'avventura italiana, Lupin Sansei (2015), Lupin III (2015), ルパン三世
7.90

ภาคต่อของเรื่อง ลูแปง Lupin III โดยใช้ชื่อภาคว่า Lupin III – L’avventura Italiana
ขึ้นชื่อว่าเป็นโจรผู้เก่งกาจที่สุดในโลก เขาเดินทางรอบโลกไปโจรกรรมของมีค่าทั้งหลาย ลูแปงจะส่งข้อความบอกก่อนที่เขาจะปฏิบัติการปล้น ลูแปงไม่ได้ทำงานคนเดียว แต่มีมือแม่นปืนผู้เป็นลูกน้องมือขวา ไดสุเกะ จิเกน นักดาบชั้นครูผู้ขึ้นชื่อว่าสามารถตัดได้ทุกสิ่ง โกเอมอน อิชิคาวะ และโจรสาวคนรักของลูแปง ฟูจิโกะ มิเนะ ร่วมทำงานด้วย

คลิกดู Lupin จอมโจรลูแปง ทุกภาค

Hacka Doll the Animation

13 episodes · TV Completed Hackadoll The Animation, Hacker Doll The Animation, ハッカドール THE・あにめーしょん
6.36

เนื้อเรื่องย่อ แฮคก้าดอล เทคโนโลยีทันสมัยที่มนุษย์สร้างขึ้นราวกับเป็นเวทย์มนตร์ แฮคก้าดอล เหล่านี้จะออกตามหาสิ่งของตามที่เหล่ามาสเตอร์ทั้งหลายได้รับมอบหมายคำสั่งมา เเละในที่สุดก็ได้สร้าง แฮคก้าดอลรุ่นล่าสุดมา มีหมายเลข 1 ถึง 3 เเต่สำหรับหมายเลข 1ถึง3 เเล้วราวกับเป็นของที่สร้างมาผิดพลาด เเละพวกเหล่า แฮคก้าดอล จะนำทางเหล่ามนุษยชาติค้นพบสิ่งใหม่ๆหรือจะพบกับสิ่งผิดพลาดโปรรับชมได้ใน สาวน้อยนักพัฒนา แฮคก้าดอล

Komori-san wa Kotowarenai!

12 episodes · TV Completed Komori-san Can't Decline!, 小森さんは断れない!
6.25

เนื้อเรื่องย่อ โคโมริ ชูริ อายุ 15 ปี ที่เจอคนอื่นขอให้ช่วยดันปฏิเสธคนอื่นไม่เป็น ถึงจะปลอมตัวเเต่ก็ถูกขอให้ช่วย อยู่ดี โคโมริจึงไม่ปฏิเสธเเละทำด้วยความเต็มใจ เเละพอใจก็สิ่งที่ตนได้ทำ เเต่การขอนั้นไม่ได้มีเเค่นั้น จะถูกขอหนักเเค่ไหนกันเเน่ เเล้วโคโมริจะปฏิเสธได้รึเปล่า โปรดติดตามใน คุณโคโมริ ปฏิเสธไม่เป็น

Young Black Jack

12 episodes · TV Completed Young Black Jack, ヤング ブラック・ジャック
7.22

เนื้อเรื่องย่อ ในยุคเเห่งความสับสน ในช่วงเวลาที่ ประเทศเกิดหใม่อย่างณี่ปุ่นเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วปัญต่างๆก็เกิดขึ้นตาม ปี 1968 ข้อพิพาทมหาวิทยาลัยโตเกียวได้เกิดขค้นอย่างกะทันหัน เพื่อต่อต้านสิ่งนั้น เหล่าเด็กหนุ่มสาวทั้งหลาย ก็ได้รุกคืบเข้าต่อสู้กับกลุ่มอำนาจของประเทศ เเต่เเล้วก็มีเด็กหนุ่มที่หันหลังให้กับวังวนอันยิ่งใหญ่ของยุคสมัยเเละต้อสู้เพียงลำพังไปกับ ชีวิต ชื่อนั้นคือ ฮาซามะ คุโรโอะ หรือชายที่กลายเป็นแบล็ค แจ๊ค….

Rakudai Kishi no Cavalry

12 episodes · TV Completed Chivalry of a Failed Knight, A Chivalry of the Failed Knight, Rakudai Kishi no Eiyuutan, A Tale of Worst One, 落第騎士の英雄譚《キャバルリィ》
7.43

เนื้อเรื่องย่อ เบเซอร์ จิตใจที่เเข็งเเกร่งผู้ที่ข้ามพ้นขีดจำกัดนี้จะสามารถควาบคุมพลังเวทย์หรือเรียกว่า “อัศวินเวทย์” คุโรกาเนะ อิคคิ นั้นต้องการที่จะเป็น อัศวินเวทย์ ตนจึงมาอยู่ที่โรงเรียน “ฮากุน” เป็นโรงเรียนอัศวินเวทย์ ที่มีการประลองหาผู้ที่เเข็งเเกร่งเรียกว่า ” เทศกาลเจ็ดดาว” เพื่อการนั้นเเล้ว คุโรกาเนะ อิคคิ จึงได้มาเยือน ณ รั่วโรงเรียนเเห่งนี้ และในขณะเดียวกัน เจ้าหญิงสเตลลาร์ เวอร์มิลเลียน ก็ได้มาเป็น รูมเมท ของ คุโรกาเนะ เรื่องวุ้ยๆ ก็ได้เกิดขึ้น..!!

Hidan no Aria AA อาเรียกระสุนแดงเดือด เอเอ

12 episodes · TV Completed Aria the Scarlet Ammo AA, Hidan no Aria Double A, 緋弾のアリアAA(ダブルエー)
6.22

เนื้อเรื่องย่อ มามิยะ อาคาริ ฝันถึงรุ่นพี่อาเรีย จนตื่นขึ้น ก่อนจะเดินทางมาที่โรงเรียนสอนนักสืบยุทธ์ (Butei) ในโตเกียว ระหว่างทางรถโดยสารต้องหยุดเพราะเกิดคดีขึ้น แต่ก็มีพวกนักสืบยุทธ์มาคลี่คลายปัญหาลงได้ อาคาริมาที่โรงเรียนและทดสอบความสามารถ ซึ่งก็ทำไม่ได้เรื่องอย่างที่ควรจะเป็น ผลการทำสอบทำให้อยู่ใน Rank E ระบบอามิกะ (Amaca) ให้นักเรียนเลือกคู่ติวได้ ซึ่งอาคาริเลือกอาเรียที่อยู่ใน Rank S แม้จะรู้ว่าไม่เหมาะ ทำให้อาเรียมาดักหน้าเธอและให้โอกาสเธอได้วัดฝีมือ ด้านการต่อสู้นั้น อาคาริไม่สามารถทำอะไรอาเรียได้ เมื่อเห็นว่าปืนของอาคาริคล้ายกับของเธอและเธอบอกว่าต้องการให้เหมือนรุ่นพี่ อาเรียจึงให้เวลาเธอและวิ่งไล่จับเธอภายในเวลาที่กำหนด!!

Comet Lucifer ปาฏิหาริย์แห่งดาวหางลูซิเฟอร์

12 episodes · TV Completed Comet Lucifer, コメット・ルシファー
5.83

เนื้อเรื่องย่อ โซโกะ ระหว่างสำรวจเหมืองและช่วงกลับบ้าน เขาได้เห็นบางอย่างบินผ่านเขาไป เมื่อฟื้นขึ้นมาก็มีบางอย่างสีแดงอยู่ในมือเขา หลังกลับมาที่บ้านและสำรวจสิ่งที่ได้มา เขาได้ออกไปซื้อของตามที่พ่อบอก ระหว่างกลับบ้าน ของสีแดงที่เก็บได้ทำให้เขาลอยขึ้นมาจนพบคาออนเพื่อนของเขาที่หลบหนีอยู่โดยบังเอิญ คาออนหนีจากการตามของโรมัน ที่ถูกบังคับให้ต้องแต่งงานตามที่พ่อแม่ตกลงกัน คาออนไม่ต้องการ ในขณะที่โรมันถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของตระกูลเขา จึงตามทั้งคู่ไป!

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen

25 episodes · TV Completed Utawarerumono: The False Faces, Utawarerumono: The False Mask, うたわれるもの 偽りの仮面
7.26

เนื้อเรื่องย่อ ชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำได้ฟื้นขึ้นมากลางทุ่งหิมะ เมื่อถูกโจมตีด้วยแมลงขนาดใหญ่ ได้มีหมอยาสาว ชื่อ Kuon มาช่วยเหลือเขาไว้ และตั้งชื่อให้เขาว่า Haku

คลิกดู Utawarerumono กองทัพสนมถล่มปฐพี ทุกภาค

Gochuumon wa Usagi Desu ka?? ภาค2

12 episodes · TV Completed Is the Order a Rabbit??, Gochuumon wa Usagi desu ka? 2, GochiUsa 2, ご注文はうさぎですか??
7.77

เรื่องย่อ ในฤดูใบไม้ผลิ “โค โคอา” สาวน้อยผู้เดินทางมาเรียนต่อยังต่างเมือง ได้เกิดหลงทางขึ้นขณะกำลังหาที่พักจนไปพบกับร้านกาแฟ “แรบบิทเฮาส์” โดยบังเอิญ ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ไม่รู้เลยว่าร้านกาแฟนี่คือที่พักของเธอ ซึ่งในร้านนี้เองเธอก็ได้พบกับสาวน้อยน่ารักมากมายหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น “จิโนะ” หลานสาวของมาสเตอร์ร้านกาแฟ “ริเซ่” ลูกสาวนายทหาร เรื่องราวอันแสนวิเศษจึงได้เริ่มขึ้นที่เมืองแห่งนี้

Heavy Object ยุทธการ อาวุธมหาประลัย

24 episodes · TV Completed Heavy Object, ヘヴィーオブジェクト
7.25

เรื่องย่อ สุดยอดอาวุธทำลายร้าง อ็อบเจ็คต์(Object) โดยเจ้าอ็อบเจ็คต์นี้มีพลังทำลายร้างที่สามารถเปลี่ยนจ้าวสงครามได้ในทันที แต่ผู้จะสามารถขับอ็อบเจ็คต์ได้จะต้องเป็นบุคคลพิเศษ(Elite) เรื่องราวของเด็กหนุ่มเควนเซอร์ที่มุ่งหวังจะเป็นช่างซ่อมบำรุง อ็อบเจ็คต์ได้พบกับเด็กสาวผู้ขับอ็อบเจ็คต์ชื่อมิลินดาและทหารอีกคนนึงชื่อเฮเวีย ในสมรภูมิที่เต็มไปด้วยหิมะและความหนาวเหน็บ อีกหนึ่งผลงานของ อาจารย์คาซุมะ คามาจิ ผู้แต่งอินเด็กซ์และเรลกัน อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะครับ

Subete ga F ni Naru: The Perfect Insider

11 episodes · TV Completed The Perfect Insider, Everything Becomes F: The Perfect Insider, すべてがFになる THE PERFECT INSIDER
7.24

เนื้อเรื่องย่อ การพบที่ไม่เคยมีมาก่อนลูกสาวของอาจารย์นั้นได้พบศพคนที่ถูกฆาตรกรรมพวกเขาเลยต้องเเก้ให้มันกระจ่างเเละสืบหาตัวคนร้ายให้ได้ว่าใครเป็นคนก่อคดีในครั้งนี้ขึ้นเพราะอะไรทำไมจึงก่อ พวกเขาจึงหาวิธีเเก้โศกอาณตกรรมครั้งนี้ให้จงได้…

Osomatsu-san

25 episodes · TV Completed Mr. Osomatsu, おそ松さん
7.93

ต้นฉบับเดิมกล่าวถึงครอบครัวที่มีลูกชายวัย 10 ขวบเป็นแฝด 6 คนนิสัยต่างกัน และตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน อนิเมะได้นำมังงะเมื่อ 27 ปีก่อนมาทำในเวอร์ชั่นวัยรุ่น

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ภาค1

25 episodes · TV Completed Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, G-Tekketsu, 機動戦士ガンダム 鉄血のオルフェンズ
8.05

เรื่องย่อ ปีศักราชหลังหายนะที่ 232, 300 ปีหลังจากความขัดแย้งครั้งใหญ่ระหว่างดาวโลก และดาวอังคาร ที่รู้จักในชื่อ “Calamity War” องค์หญิง “คูเดเลีย ไอนะ เบิร์นสไตน์” ได้เดินทางมายังโลกเพื่อเจรจาอิสรภาพแก่ประเทศของเธอ “Chryse” แห่งดาวอังคารที่อยู่ใต้การควบคุมของรัฐบาลโลก เธอได้อยู่ภายใต้การอารักขาขององค์กรรักษาความปลอดภัยเอกชน “CGS” ที่มีตัวเอก “มิคาสึกิ ออร์กัส” และ “ออร์ก้า อิสึกะ” เป็นสมาชิกอยู่ ในตอนที่ คูเดเลีย และ กลุ่ม CGS โดนกลุ่ม Gjallarhorn โจมตีนั้น ออร์ก้า ได้เห็นเป็นจังหวะดีที่จะตีตัวออกห่างองค์กรที่ตัดหางปล่อยวัดพวกเขา เขาและ มิคาสึกิ ได้เข้าเผชิญหน้ากับ Gjallarhorn ซึ่ง มิคาสึกิ ต้องตัดสินใจว่าจะเลือก “ภารกิจ” หรือ “เพื่อน” พร้อมกับขึ้นบังคับหุ่นรบที่ตกทอดมาจากสมัย Calamity War ที่ชื่อ “Gundam Barbatos” กันดั้ม บาร์บาทอส คือหุ่นรบที่สามารถช่วงชิงอาวุธ และ ชิ้นส่วนของศัตรูมาทำให้ตัวเองแกร่งขึ้น..

คลิกดู Mobile Suit Gundam รวมทุกภาค

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

12 episodes · TV Completed Beautiful Bones -Sakurako's Investigation-, A Corpse is Buried Under Sakurako's Feet., 櫻子さんの足下には死体が埋まっている
7.42

เนื้อเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ Tatewaki Shoutarou เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดา ที่พบรักเข้ากับ Kujou Sakurako ลูกสาวตระกูลสูงศักดิ์ช่วงวัย 20 ที่เธอนั้นมีความชื่นชอบในกระดูกเอามากๆ ทั้งคู่อาศัยอยู่ในเมือง Asahikawa ใน Hokkaido และได้เข้าไปพัวพันคดีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระดูก !!

Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai

12 episodes · TV Completed Anti-Magic Academy: The 35th Test Platoon, Taimadou Gakuen Sanjuugo Shiken Shoutai, 対魔導学園35試験小隊
6.81

เนื้อเรื่องย่อ อนิเมะเรื่องนี้จะกล่าวถึง คุซานางิ ทาเครุ เขาเป็นหนึ่งในนักเรียนที่ชอบปราบพวกนอกรีต ซึ่งมีหน้าที่หลักคือกำจัดพวกที่ชอบใช้เวทมนต์ แต่ว่าเขาไม่สามารถใช้ปืนได้แบบเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ เขาใช้แค่เพียงดาบญี่ปุ่นที่สุดแสนจะคมกริบเท่านั้น ทำให้เขาถูกส่งตัวมาที่หน่วยทดสอบที่ 35 มีอีกชื่อเรียกว่า กองพันซาโกะ (Small Fry หรือ พวกไม่น่าสนใจ) ซึ่งเขารู้สึกว่าพวกนี้เป็นกลุ่มที่รวบรวมพวกไร้ความสามารถในโรงเรียน แต่ทุกอย่างกลับเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เมื่อดีตเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเขา ผู้ที่เคยเป็นนักล่าแม่มด นามว่า โอโทริ โอกะ รักเรียนดีเด่นที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการใช้ปืนพก ก็ได้ถูกส่งตัวมาที่นี่เช่นกัน

Shinmai Maou no Testament Burst ภาค2

10 episodes · TV Completed The Testament of Sister New Devil: Burst, 新妹魔王の契約者 BURST
6.80

โทจิ บาซาร่า บิดาของเขากำลังจะแต่งงานใหม่จึงได้พาลูกสาวฝั่งมารดามาด้วย 2 คน มิโอะและมาเรีย แต่ว่าตัวจริงของทั้งสอง คือ ว่าที่ราชาปีศาจคนใหม่และซัคคิวบัสซึ่งเป็นผู้รับใช้ ทั้งสองต้องการซ่อนตัว เมื่อบาซาร่าได้พบความจริงข้อนี้และจะถูกกำจัด ด้านเขาก็เผยความจริงที่ทำให้พวกเธอตกตะลึงเช่นกันว่าเขามาจากกลุ่มผู้สืบพลังของผู้กล้า แต่เมื่อได้ทราบชะตากรรมในฐานะทายาทของราชาปีศาจ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะช่วยเธอ และกลายเป็นศัตรูกับสหายที่อยู่ในกลุ่มผู้กล้า กับเป็นศัตรูกับพวกเผ่าพันธุ์ปีศาจที่ต้องการตามล่าทายาทของราชาปีศาจ

คลิกดู Shinmai Maou no Testament น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร ทุกภาค

K Return of Kings การกลับมาของราชา

13 episodes · TV Completed K: Return of Kings, K-Project Sequel, K 2nd Season, K RETURN OF KINGS
7.55

Shingeki! Kyojin Chuugakkou ผ่า! มัธยมไททัน

12 episodes · TV Completed Attack on Titan: Junior High, Attack! Titan Junior High, 進撃!巨人中学校
7.20

เรื่องราวของ เอเรน และ มิคาสะ กับชีวิตใหม่ในฐานะนักเรียนมัธยมต้นของโรงเรียนมัธยมชินเกคิ (จู่โจม) ซึ่งอยู่เบื้องหลังกำแพงสูงร่วมกับตึกเรียนของเหล่าไททัน โดยมีเดิมพันความปลอดภัยของอาหารกลางวันที่อาจถูกไททันชิงไป ซึ่งก็ด้วยเหตุการณ์ในวัยเด็กที่เอเรนเคยถูกแย่งชิงกล่องอาหารกลางวันของโปรดไป จึงทำให้เขาเกิดความแค้น และมีความมุ่งมั่นที่จะต้องปราบเหล่าไททันให้จงได้

Owari no Seraph: Nagoya Kessen-hen เทวทูตแห่งโลกมืด (ภาค2)

12 episodes · TV Completed Seraph of the End: Battle in Nagoya, Owari no Seraph 2nd Season, Seraph of the End 2nd Season, 終わりのセラフ 名古屋決戦編
7.62

โลกแห่งมรดกเลือด โลกที่มีไวรัสปริศนาที่ทำให้มนุษย์ที่อายุเกิน 13 ติดเชื้อและล้มตายกัน เหลือเพียงเด็กและพวกแวมไพร์ได้เข้ามายึดครองโลก ทำให้มนุษยชาติต้องกลายเป็นทาสบริวารและแหล่งอาหารของพวกมัน เรื่องราวของ เฮียคุยะ ยูอิจิโร่ เด็กหนุ่มที่ถูกส่งมาที่สถานเด็กกำพร้าเพื่อเป็นแหล่งอาหารให้พวกแวมไพร์ เขาฝันที่จะกวาดล้างพวกแวมไพร์ทั้งหมดบนโลกนี้ และได้ลุกขึ้นสู้ต่อต้านพวกแวมไพร์

คลิกดู Owari no Seraph ทุกภาค

Haikyuu Second Season คู่ตบฟ้าประทาน ภาค2

25 episodes · TV Completed Haikyu!! 2nd Season, Haikyuu!! Second Season, ハイキュー!! セカンドシーズン
8.63

“นาตะ โชโย แข่งขันวอลเลย์บอลในช่วงมัธยมต้น เขาได้พบความพ่ายแพ้จาก คาเงยามะ นักกีฬาอัจฉริยะ ผู้ได้รับฉายาว่า ราชาเจ้าคอร์ท อย่างหมดท่า จนฮินาตะได้สาบานกับตัวเองว่า เขาจะแก้แค้นให้ได้ แต่ก็ได้มาพบกับ คาเงยามะที่มาอยู่ชมรมและโรงเรียนเดียวกัน”

 

คลิกดู Haikyuu ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ทุกภาค

Noragami Aragoto โนรางามิ เทวดาขาจร ภาค2

13 episodes · TV Completed Noragami Aragoto, ノラガミ ARAGOTO
8.15

ภาคต่อของเรื่อง Noragami โดยกล่าวถึงโลกมนุษย์และโลกอื่นๆ ยังมีเทพเจ้า และวิญญาณคนที่ตายไปแล้วซึ่งคอยรับใช้เทพเจ้าอยู่ประมาณแปดล้านดวงวิญญาณ ยังไม่รวมถึงวิญญาณอื่นๆ มีทั้งคอยช่วยเหลือ และยังเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของมนุษย์อีก… ยาโตะ เขาเป็นเทพเจ้า ที่ไม่มีแม่แต่ศาลเจ้าเป็นของตัวเอง แถมยังยากจนอีกต่างหาก มีเพียงชุดเก่าๆที่สวมใส่อยู่เท่านั้น แต่เขาฝันอยากจะมีศาลเจ้าเป็นของตัวเอง ก็เลยหารายได้ด้วยการแปะเบอร์โทรศัพท์ไว้ตามสถานที่ต่างๆ ในเมือง เพื่อว่าเวลามีคนเดือดร้อนจะได้โทรหาเขา แล้วเขาจะช่วยแก้ไขความเดือดร้อนนั้นให้เพื่อแลกกับเงิน 5 เยน

 

คลิกดู Noragami Aragoto โนรางามิ เทวดาขาจร ทุกภาค

Gakusen Toshi Asterisk โรงเรียนสัประยุทธ์ ภาค1

12 episodes · TV Completed The Asterisk War, Academy Battle City Asterisk, 学戦都市アスタリスク
6.81

เนื้อเรื่องย่อ โรงเรียนสัประยุทธ์ ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา ภัยพิบัติที่ทุุกคนรู้จัก ในชื่อ อินเวอเทียร์ เเละได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของโลก โลกจะเป็นยังไงนะ ฐานะอำนาจในประเทศได้ลดลงโดยการมีบริษัทหรือเครือข่ายมาเเทนเป็นผู้มีอำนาจสูงสุดในเครือข่ายผู้คนเริ่มเปลี่ยนแปลงความรู้สึกเเละวัฒนธรรมเเต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เหลือจาก อินเวอเทียร์ สภาบันการศึกษาขั้นเทพ บนโลกใบนี้อยู้เเละได้เกิดปรากฏการณ์ผู้ที่กลายพันธ์พิเศษที่มีทักษะทางกายภาพ ของมนุษญ์ได้เรียกว่า เจเนสเตลลาร์ เจเนสเตลลาร์ เเห่งนี้คือที่ทีเหล่าคนหนุ่มสาวได้เริ่มต่อสู้กัน โดยเรียกว่า เฟสต้า สถาบันการศึกษาในเมืองเเห่งนำที่ถูกเรียกว่า อัสเทริกส์

 

คลิกดู Gakusen Toshi Asterisk โรงเรียนสัประยุทธ์ ทุกภาค

Diabolik Lovers More,Blood ภาค2

12 episodes · TV Completed Diabolik Lovers II: More,Blood, Diabolik Lovers 2nd Season, Diabolik Lovers Second Season, Diabolik Lovers: More Blood, DIABOLIK LOVERS MORE,BLOOD
5.52

เรื่องย่อ “โคโมริ ยุย” เป็นเด็กสาวที่มองโลกในแง่ดี เธอสามารถมองเห็นพวกวิญญาณและปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติทั้งหลายได้ แต่แล้วเมื่อตอนที่เธอจะเรียนม.ปลายปี 2 พ่อของเธอซึ่งเป็นบาทหลวงต้องย้ายไปทำงานต่างประเทศ จึงให้ยุยย้ายไปเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งที่สอนเฉพาะกลางคืนเป็นโรงเรียนของพวกคนรวย แน่นอนว่านอกจากย้ายโรงเรียนแล้วยุยจะต้องย้ายบ้านมาอยู่กับพี่น้องซากามากิทั้ง 6 คนที่เป็นแวมไพร์และมีนิสัยโหดร้ายหลากหลายกันไป

 

คลิกดู Diabolik Lovers ทุกภาค