Switch Mode

Fall 2016

Bubuki Buranki: Hoshi no Kyojin SS2 บูบูกิ ล่าทรชนทมิฬ ภาค2

12 episodes · TV Completed BBK/BRNK: The Gentle Giants of the Galaxy, Bubuki Buranki 2nd Season, Bubuki Buranki: Star of the Giants, ブブキ・ブランキ 星の巨人
6.75

ภาคสองของเรื่อง BBK/BRNK ภาคแรกกล่าวถึง อิคคิ อาซึมะกลับมาที่ญี่ปุ่น แล้วถูกจับตัวโดยกลุ่มคนติดอาวุธ เพื่อนสมัยเด็กเอา อาซาบุกิ โคกาเนะ ได้ช่วยเหลือเขาด้วยอาวุธพิเศษที่เรียกว่า บูบูกิ ตัว อิคคิ เองก็เป็นผู้ใช้อาวุธเช่นกัน เขาและพรรคพวกต้องการที่จะฟื้น Oumai บูรันกิ (ยักษ์) ที่หลับอยู่ใต้พิภพ

คลิกดู Bubuki Buranki ล่าทรชนทมิฬ รวมทุกภาค

Tiger Mask W

38 episodes · TV Completed Tiger Mask W, タイガーマスクW
6.93

Tiger Mask หรือ หน้ากากเสือเป็นอนิเมะมวยปล้ำที่โด่งดังในช่วงปี1969และ1981 โดยมีตัวละครหลักชือดาเตะ นาโอโตะที่เป็นเด็กกำพร้าซึ่งได้กลายเป็นนักมวยปล้ำขององค์กรชื่อ”ถ้ำเสือ”

Stella no Mahou

12 episodes · TV Completed Magic of Stella, ステラのまほう
6.85

เด็กสาว ฮอนดะ ทามากิ ที่ชอบบอกรักพ่อเป็นชีวิตจิตใจ เธอเด็กน้อยไร้เดียงสาที่เรียนชั้นมัธยมปลายและได้ไปเข้าร่วมกับชมรมโดจินกับกลุ่มเพื่อน

Magic-Kyun! Renaissance

13 episodes · TV Completed Magic-Kyun! Renaissance, Maji-Kyun! Renaissance, マジきゅんっ!ルネッサンス
7.01

โลกที่ทุกๆคนล้วนแล้วแต่ใช้เวทมนต์อย่าง “Artistas” ได้ และแสดงเวทมนต์ให้คนอื่นเห็นได้ มีการสอนให้ใช้ Artistas ในโรงเรียน จนเมื่อเด็กหนุ่มนามว่า ไอกาซากิ โอฮานะ ได้ย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียน เขาได้รู้จักกับเด็กหนุ่มในโรงเรียนอีก 6 คน ที่ถนัดการแสดงที่แตกต่างกันไป แต่จะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นคู่กับเธอ โดยในงานโรงเรียนจะมีการเลือกเจ้าหญิงและเจ้าชายใน Artistas งานนี้จัดขึ้นเพียงปีละครั้งเท่านั้น

Lostorage Incited WIXOSS

12 episodes · TV Completed Lostorage incited WIXOSS
6.67

ภาคใหม่ที่เกี่ยวกับการ์ดเกม WIXOSS นักเรียนมัธยมปลายชื่อ โฮมูระ สึซุโกะ ได้กลับไปที่อิเกะบุกุโระ (ย่านหนึ่งในโตเกียว) ซึ่งเป็นเมืองที่เธอเคยอยู่ในวัยเด็ก และกลับมาพบเพื่อนในวัยเด็กของเธอชื่อ โมริคาว่า จินะซึ แต่ปัญหาที่โรงเรียนใหม่เธอยังไม่สิ้นสุดลง เมื่อเธอเข้ากับเพื่อนไม่ได้ เธอจึงหันไปลองเล่นเกมการ์ด WIXOSS เพื่อให้เข้ากับเพื่อนใหม่ได้ ซึ่งนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด

Brave Witches กกน. ลอยฟ้า กองบินที่ 502

12 episodes · TV Completed Brave Witches, 第502統合戦闘航空団 ブレイブウィッチーズ
6.80

ในเดือนกันยายนปี 1944 กลุ่มพันธมิตรได้ส่งกองบินที่ 501 Strike Witches ในการจัดการพวก Neuroi เหนือรัฐกัลป์เลียลง ทำให้ฝั่งยุโรปตะวันตกปลอดภัย เรื่องราวภาคนี้กล่าวถึงกลุ่มกองบินที่ 502 Brave Witches ที่ดูแลฝั่งตะวันออก

Touken Ranbu: Hanamaru SS1

12 episodes · TV Completed Touken Ranbu - Hanamaru, 刀剣乱舞-花丸-
6.82

ในปี ค.ศ.2205 พวกดาบที่มีชีวิตในร่างของชายหนุ่ม ถูกส่งไปตามยุคสมัยต่างๆตามประวัติศาสตร์ เพื่อป้องกันไม่ได้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนแปลง เรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครหนุ่มหล่อในฐานทัพ ผสมแนวคอเมดี้ และการปฏิบัติภารกิจปราบพวกศัตรูที่ป่วนในยุคสมัยต่างๆของญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้น ซับไทยโดย Anime cartoon

คลิกดู Touken Ranbu ป่วยดาบ ทุกภาค

ViVid Strike!

12 episodes · TV Completed ViVid Strike!
7.01

ภาคออริจินัลของซีรีส์ Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid ซึ่งอยู่ในแฟรนไชส์ของอนิเมะเรื่อง Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ในภาคนี้ผู้ผลิตกลับมาเป็นในเครือ Seven Arcs อีกครั้ง หลังจากที่ภาค Vivid ที่เคยเป็นอนิเมะในปี 2015

Gi(a)rlish Number

12 episodes · TV Completed Girlish Number, ガーリッシュ ナンバー
6.81

คาราสึมะ จิโตเสะ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่อยากเป็นนักพากย์ขวัญใจระดับไอดอล กับ เหล่าเด็กสาวในวงการนักพากย์

Bloodivores

12 episodes · TV Completed Bloodivores, Shikong Shitu, Space Time Prisoner, BLOODIVORES
5.47

เมื่อ 60 ปีก่อน โรคประหลาดได้ทำให้คนตื่นตลอดเวลาเป็นสัปดาห์จนเครียด ยารักษาได้มีผลข้างเคียงที่เปลี่ยนให้คนเหล่านั้นกลายเป็นแวมไพร์และเข้าโจมตีเผ่าพันธุ์มนุษย์จนกลายเป็นสงคราม แต่ยังคงมีเด็กที่เกิดจากทั้งสองฝ่าย เรื่องโฟกัสไปที่ Mi Liu เด็กแห่งความหวังที่เกิดจากสองเผ่า แต่เขาเป็นหัวหน้าโจรปล้นแบงค์จนถูกจับไปขัง เขาได้รับการช่วยเหลือจาก Anji แต่ถูกมอนสเตอร์ปริศนาโจมตี แล้วยังพบว่าในคุกยังเชื่อมต่อกับแหล่งกำเนิดของแวมไพร์ เขาต้องการหาคำตอบของเรื่องเหล่านี้

Shakunetsu no Takkyuu Musume

12 episodes · TV Completed Scorching Ping Pong Girls, 灼熱の卓球娘
7.09

เรื่องราวการแข่งปิงปองของเด็กสาวมัธยมต้น สึมุซิคาเซะ โคโยริ และ คามิยะ อาการิ

Show by Rock!! SS2

12 episodes · TV Completed Show By Rock!! 2, SHOW BY ROCK!! #
7.07

ภาคใหม่ของเรื่อง Show by Rock! ภาคแรกกล่าวถึง ไซอัน (Cyan) นักเรียนที่ต้องการเข้าชมรมดนตรีแต่ด้วยความขี้อายทำให้ไม่ได้เข้าร่วมชมรม คืนหนึ่งระหว่างเล่นเกมแนวดนตรีนั้น เธอถูกดึงเข้าไปในอีกโลก ได้มี Dark Monster ปรากฏขึ้นและเธอได้ใช้ไอเทมในการแปลงร่างเข้าต่อสู้ และเข้าร่วมวงดนตรี Plasmagica ซึ่งได้ฝึกร่วมกับคนอื่น แล้วเธอยังต้องหาวิธีกลับสู่โลก

คลิกดู Show By Rock ทุกภาค

Kiitarou Shounen no Youkai Enikki

12 episodes · TV Completed Kiitaro's yokai picture diary, Young Kiitarou and His Youkai Picture Diary, 奇異太郎少年の妖怪絵日記
6.44

เด็กชายชื่อว่า คีทาโร่ เขามีสัมผัสทางด้านวิญญาณ แต่เมื่อเขาลักรอบเข้าโกดังที่หวงห้าม ทำให้เขาถูกไล่ออกจากบ้าน และเขาได้หาที่พักพิงไหม่เป็นของตัวเอง สึซึ คือผลจากการที่เขามีสิ่งมีชีวิตมาดึงดูดเรื่องพลังชีวิตที่เหนือธรรมชาติ ทำให้ภูคผีปีศาจเริ่มมาหาเขานับแต่นั้น

Long Riders!

12 episodes · TV Completed Long Riders!, Longriders!, ろんぐらいだぁす!
6.73

เนื้อเรื่องย่อ :คูราตะ เอมิ นักเรียนมหาวิทยาลัยปีแรกที่ไม่ได้มีจุดเด่นอะไร เธอได้เห็นคนขับจักรยานและชอบมันทันที จงใช้เงินสะสมเพื่อซื้อจักรยานของตัวเอง เธอได้เข้ากลุ่ม Fortuna กับสาวในมหาวิทยาลัยอื่น พวกเธอมีเป้าหมายที่จะแข่งในรายการใหญ่

Ao Oni The Animation

13 episodes · TV Completed Aooni The Blue Monster, あおおに ~じ・あにめぇしょん~
5.08

เรื่องย่อ ต้นฉบับเดิมจากเกมที่นักเรียนสี่คน ฮิโรชิ ทาคุโร่ ทาเคชิ และมิกะ ต้องมาติดอยู่ในคฤหาสน์ ที่ซึ่งมียักษ์สีฟ้า (Ao Oni) อยู่ และต้องแก้ปริศนาเพื่อเอาตัวรอดจากคฤหาสน์ ส่วนภาคต้นฉบับฉายในโรงภาพยนตร์ภายหลัง

คลิกดู Ao Oni อาเบะม่วง ทุกภาค

12-Sai: Chiccha na Mune no Tokimeki

12 episodes · TV Completed Age 12., Juuni-sai., 12歳。~ちっちゃなムネのトキメキ~
6.59

เรื่องย่อ : เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันของสาวน้อย “ฮินาบิ” เด็กหญิงชั้น ป.6 ผู้ที่ไม่ได้เป็นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพียงแต่เธอมีร่างกายที่เติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้เธอดูโตสุดในหมู่เพื่อน และมีอยู่วันหนึ่งในระหว่างที่ใช้ชีวิตตามปกติของเด็กหญิงวัยเรียน เธอก็ได้พบกับรักครั้งแรกเข้าให้แล้ว !!

Trickster: Edogawa Ranpo "Shounen Tanteidan" yori

24 episodes · TV Completed Trickster, TRICKSTER -江戸川乱歩「少年探偵団」より-
6.25

ในช่วงยุค 2030 ชมรมนักสืบ อาเคจิ โคโกโร่ ได้ใช้ทักษะของเขาในการไขคดดี จนวันหนึ่ง ฮานาซากิ เค็นสึเกะ ได้พา โคบายาชิ โยชิโร่ มาพบ โดยเขาปรารถนาที่จะตายแต่ไม่สามารถตายได้เพราะผลข้างเคียงจากพลัง ทำให้ชวนเขาเข้าร่วมชมรมนักสืบ โชคชะตาทำให้ อาเคจิ ต้องมาพบกับคู่แข่งตัวฉกาจแห่งยุค อสูร 20 หน้า

Fune wo Amu

11 episodes · TV Completed The Great Passage, 舟を編む
7.61

มีการตีพิมพ์พจนานุกรมเล่นใหม่ ชื่อว่า “การข้ามทะเลครั้งยิ่งใหญ่”ซึ่งอยู่ในระหว่างดำเนินการพิมพ์ อดีตเซลล์แมนสำนักพิมพ์ เกนบู อย่าง มิทซูยะ มาจิเมะ ถูก โควเฮย์ อารากิ บรรณานุกรมโคตรเทพแห่งแผนกบรรณาธิการพจนานุกรมที่กำลังจะเกษียณ เรียกตัวไปฝึกงาน โดยที่แผนกนี้เคยถูกเรียกว่า “ไม่กินเงิน” มิทซูยะใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีของเขากับคำศัพท์ต่างๆ เพื่อที่จะเป็นบรรณานุกรมระดับเทพให้ได้ แต่มิทซูยะนั้น มนุษยสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ซึ่งได้ทำงานกับ มาซาชิ นิชิโอกะ ที่สามารถอธิบายตัวเองได้ดีกว่า

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

12 episodes · TV Completed Poco's Udon World, Gaogao-chan to Aoi Sora, うどんの国の金色毛鞠
7.75

ชายหนุ่มนามว่า ทาวาระ โซตะ มีอาชีพเป็นดีไซน์เนอร์ในโตเกียว ได้กลับไปเยี่ยมเกิดของตัวเองที่ขายอุด้งอยู่ที่เขตคางาวะ จู่ๆเขาได้พบกับเด็กชายคนหนึ่ง ชื่อ โปโกะ แต่เมื่อเขาได้ทราบความลับของเด็กหนุ่ม โปโกะ เขาจึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำเพื่อมาดูแลเด็กที่เขาพบในบ้านเกิด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเขาในบ้านเกิดกับร้านอุด้งและชีวิตในเมือง

Kidou Senshi Gundam: Tekketsu no Orphans 2nd Season (ภาค 2)

25 episodes · TV Completed Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans 2nd Season, G-Tekketsu 2nd Season, 機動戦士ガンダム 鉄血のオルフェンズ 第2期
8.23

ภาคใหม่ของ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ภาคแรกกล่าวถึง ปี 323 หลังสงครามครั้งใหญ่ คูเดเลีย ไอนะ เบิร์นสไตน์ แห่งประเทศ Chryse บนดาวอังคารต้องการเจรจาอิสรภาพจึงเดินทางมาที่โลก โดยให้องค์กรรักษาความปลอดภัยเอกชน CGS โดยมี มิคาสึกิ และ ออร์ก้า อยู่ ในระหว่างถูกโจมตีโดยกลุ่ม Gjallarhorn มิคาสึกิได้ใช้กันดั้มที่ได้รับการซ่อมแซม “Gundam Barbatos”

คลิกดู Mobile Suit Gundam รวมทุกภาค

WWW.Working!!

13 episodes · TV Completed WWW.WAGNARIA!!, WWW.WORKING!!
7.41

ฮิกาชิดะ ไดสุเกะ ที่ต้องมารับจ๊อบเพราะครอบครัวกำลังประสบปัญหาเรื่องการเงิน จึงเลือกที่จะมาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารสำหรับครอบครัว แต่เขาได้พบว่าในที่ทำงานเขามีแต่พวกนิสัยไม่ค่อยธรรมดา ภาคนี้ก็ประมาณแบบ Working ภาคก่อนๆ แต่ครั้งนี้ตัวละครใหม่ และเหตการเกิดที่ร้านสาขาอื่น

คลิกดู Working ปิ๊งรักสาวนักเสิร์ฟ ทุกภาค

Mahou Shoujo Ikusei Keikaku สาวน้อยเวทมนตร์ต้องรอด

12 episodes · TV Completed Magical Girl Raising Project, MahouIku, 魔法少女育成計画
6.96

ในโลกที่โซเชียลเกมที่เรียกว่า Mahou Shoujo Ikusei Keikaku (Magical Girl Raising Project) ได้รับความนิยมนั้น ในจำนวนเด็กสาวทุกหมื่นคน จะมีหนึ่งคนที่ได้รับพลังในการเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ในโลกจริง จนกระทั่งในพื้นที่หนึ่งได้มีสาวน้อยเวทมนตร์ถึง 16 คน ทำให้มีการต้องการลดจำนวนลงเหลือ 8 คน แต่หลังเริ่มเกมได้เปลี่ยนไปกลายเป็นเซอร์ไววัลแทน

Okusama ga Seito Kaichou ภรรยาผมเป็นประธานนักเรียน SS2

12 episodes · TV Completed My Wife is the Student Council President!+, My Wife is the Student Council President 2nd Season, Oku-sama ga Seito Kaichou! 2nd Season, Okusama ga Seitokaichou! Plus, おくさまが生徒会長!+!
6.57

ภาคใหม่ของเรื่อง ภรรยาผมเป็นประธานนักเรียน ภาคแรกกล่าวถึง อิซึมิ ฮายาโตะ ต้องการเป็นประธานนักเรียน แต่กลับแพ้ อุอิ วาคานะ จนเธอได้เป็นประธานนักเรียนหญิง ฮายาโตะพบว่าวาคานะเป็นคู่หมั้นของเขา ถูกย้ายมาอยู่ชายคาเดียวกับเขา แล้วยังต้องการปรนนิบัติเขาในฐานะว่าที่ภรรยา

Shuumatsu no Izetta อิเซ้ตตา แม่มดคนสุดท้าย

12 episodes · TV Completed Izetta: The Last Witch, Izetta, Die Letzte Hexe, 終末のイゼッタ
6.75

ช่วงเริ่มสงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 1939 เยอรมนี ได้รุกรานประเทศเพื่อนบ้านจนเกิดสงครามในยุโรปและถูกยึดครอง ในปีต่อมา ได้พุ่งเป้าไปที่ดินแดน Elystadt สาวน้อย Izetta ลูกหลานของเผ่าแม่มด เธอสามารถใช้พลังควบคุมสิ่งที่เธอสัมผัสได้ด้วยความตั้งใจ ออกเดินทางเพื่อปกปิดตัวตนตั้งแต่เด็ก Fiine เด็กสาวที่ฉลาดเฉลี่ยว ลูกสาวของเจ้าเมืองหลวงแห่ง Elystadt แต่บิดาเธอได้ล้มป่วยลง จึงต้องรับภารกิจดูแลประเทศ แล้วต้องเผชิญกับเรื่องการรุกรานของเยอรมัน

Natsume Yuujinchou Go นัตสึเมะกับบันทึกพิศวง SS5

11 episodes · TV Completed Natsume's Book of Friends Season 5, Natsume Yuujinchou Season 5, Natsume's Book of Friends Five, 夏目友人帳 伍
8.57

เป็นภาคที่ 5 ของเรื่อง นัดสึเมะกับบันทึกพิศวง เป็นเรื่องราวของ นัตสึเมะ เด็กหนุ่มที่ได้รับบันทึกสหายจากคุณย่าของเขา ซึ่งบันทึกภูตที่ย่าของเขาเคยเอาชนะไว้ได้ ทำให้ภูตที่แพ้ย่าของเขา ต้องการชื่อของมันคืน และบางตนยังต้องการชิงบันทึกเล่มนั้นมาอีกด้วย

คลิกดู Natsume Yuujinchou ทุกภาค

Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desu kara SS2

12 episodes · TV Completed Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara Second Season, Mahou Shoujo Nante Mouiidesukara., 魔法少女なんてもういいですから。 セカンドシーズン
6.09

เรื่องย่อ ภาคต่อของเรื่อง Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desu kara เรื่องของสาวน้อยขี้อายที่ถูกต้องมาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ในชุดว่ายน้ำ

คลิกดู Mahou Shoujo Nante Mou Ii Desu kara ทุกภาค

Flip Flappers

13 episodes · TV Completed Flip Flappers, フリップフラッパーズ
7.63

หนูน้อย ผู้มีนามว่า โคโคน่าและปาปิก้า เป็น 2 คนผู้ที่ถือของที่สำคัญที่สุดอย่างกุญแจไว้เปิดประตูมิติ ได้เปิดประตูไปผจญภัยในต่างมิติและต่างปีต่างสมัย มันถูกเรียกว่า Pure Illusion ทั้ง 2 คนได้พบกับ อัญมณี คริสตัล ปริศนา ที่ผู้คนต่างเรียกมันว่า เงาแห่งมิมิ มันพิเศษตรงที่สามารถทำให้ผู้ที่ครอบครองมันสมปรารถนาได้ เมื่อทั้งคู่ตกอยู่ในอันตราย คริสตัลปริศนานี้จึงแปล่งแสงเจิดจ้า และแสงนั้นทำให้ทั้ง 2 คนนั้นเปลี่ยนร่างไปจากเดิม และการผจญภัยก็เริ่มต้นขึ้น

Occultic;Nine

12 episodes · TV Completed Occultic;Nine, Occultic9, Occultic Nine, Occultic;Nine -オカルティック・ナイン-
6.89

เนื้อเรื่องย่อ : เมื่อบล็อกเกอร์หนุ่มนามว่า กามอน ยูตะ ที่ชอบเขียนเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติและไม่อาจพิสูจน์ได้ เหตุเกิดจากการที่เขาไปพบเหตุการณ์ๆนึงที่เหนือธรรมชาติและเหนือจินตนาการ และในเหตุการณ์นั้นมีกลุ่มคนทั้งหมด 9 คนที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย ทำให้พวกเขารวมตัวกัน และร่วมกันพิสูจน์

Hibike! Euphonium SS2+SP

13 episodes · TV Completed Sound! Euphonium 2, Hibike! Euphonium Second Season, 響け!ユーフォニアム2
8.32

ภาคต่อของเรื่อง Hibike! Euphonium เรื่องราวในชมรมคอนเสิร์ตแบนด์ที่มุ่งจะแข่งในระดับประเทศ

คลิกดู Hibike! Euphonium ฮิบิเคะ! ยูโฟเนียม ทุกภาค

Ajin Demi-Human สายพันธุ์อมนุษย์ SS2

13 episodes · TV Completed Ajin: Demi-Human 2nd Season, Ajin 2nd Season,, 亜人 第2クール
7.57

ภาคต่อของเรื่อง Ajin สายพันธอมนุษย์ ภาคแรกกล่าวถึงเรื่องของ นากาอิ เด็กหนุ่มที่พบว่าตนเองเป็นหนึ่งในอาจินสิ่งที่ฆ่าไม่ตายและถือเป็นอันตรายต่อมนุษย์ ทำให้เขาถูกตามล่าโดยมนุษย์

คลิกดู Ajin: Demi-Human สายพันธุ์อมนุษย์ รวมทุกภาค

Nanbaka SS1

13 episodes · TV Completed Nanbaka, Nambaka, Numbaka, The Numbers, ナンバカ
7.33

ในคุกที่นักโทษถูกเรียกตามหมายเลข 4 นักโทษหนุ่ม จูโกะ อุโนะ นิโกะ และ โรคุ (ร็อค) ที่ถูกแยกอยู่ในกลุ่มหมายเลข 13 เรื่องราวในคุกของทั้งสี่ ที่ปั่นหัวผู้คุมคุก ฮาจิเมะ และคนอื่นๆอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม จูโกะเริ่มจำเรื่องในอดีตของเขาได้

Keijo!!!!!!!!

12 episodes · TV Completed Keijo!!!!!!!!, 競女!!!!!!!!
6.92

โนโซมิ คามินาชิ เด็กสาววัย 17 ปีที่มีพรสวรรค์เรื่องยิมนาสติกจนถูกทาบทามตัว แต่เธอปฏิเสธเพราะต้องการเงินเพื่อช่วยครอบครัวที่ฐานะไม่ค่อยดีนัก จนมีคนชวนให้เธอเข้าร่วมการแข่งเคย์โจว (Keijo) กีฬาที่มีการเดิมพันและทำเงินได้ แข่งบนทุ่นลอยน้ำที่ใช้สะโพกและหน้าอกในการผลักฝ่ายตรงข้ามให้ตกลงไป ทำให้เธอได้เข้ามาสู่โลกการแข่งเคย์โจว

Watashi ga Motete Dousunda

12 episodes · TV Completed Kiss Him, Not Me!, 私がモテてどうすんだ
6.95

เนื้อเรื่องย่อ :เซรินูมะ คาเอะ สาวฟุโจชิที่อ้วนท้วม เมื่อตัวละครโปรดของเธอตายทำให้เครียดและเศร้าอย่างมาก จนน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว หลังกลับมาชั้นเรียน เธอกลายเป็นสาวที่มีเสน่ห์ จนมีหนุ่มหลายคนตามจีบ แต่ความเป็นสาว Y ของเธอยังคงเหมือนเดิม

Drifters สงครามผ่ามิติ +OVA

12 episodes · TV Completed Drifters, Drifters: Battle in a Brand-new World War, DRIFTERS
7.89

เรื่องย่อ โทโยฮิสะ ชิมาสุ ในสงครามเซกิงาฮาร่า เขาได้บาดเจ็บสาหัส แต่ระหว่างเดินทางได้พบว่าตนอยู่ที่ทางเดินในสถานที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยประตู แล้วส่งเขาเข้าสู่ประตูไปในอีกโลกที่ต่างจากโลกมนุษย์ ซึ่งเขาได้พบกับนักรบคนอื่นจากต่างยุคสมัยที่ถูกเรียกว่า Drifter

3-gatsu no Lion SS1

22 episodes · TV Completed March Comes In Like a Lion, Sangatsu no Lion, 3月のライオン
8.38

คิริยามะ เรย์ อายุ 17 ปี อาศัยคนเดียว ตั้งใจหาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักเล่นโชกิ (หมากรุกญี่ปุ่น) มืออาชีพ ในขณะที่ชีวิตเขาเต็มไปด้วยปัญหาจากอดีตและการแข่ง อย่างไรก็ตามชีวิตเขาเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อได้พบสามพี่น้องสาวจากตระกูล คาวาโมโตะ อาคาริ ฮินาตะ และ โมโมะ ครอบครัวเล็กที่อยู่อย่างอบอุ่น

Bungou Stray Dogs 2 คณะประพันธกรจรจัด SS2

12 episodes · TV Completed Bungo Stray Dogs 2, 文豪ストレイドッグス
8.18

คณะประพันธกรจรจัด – “นาคาจิมะ อัตสึชิ” เด็กชายซึ่งถูกขับไล่ออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ไร้ซึ่งที่พึ่งและจุดหมาย จนเมื่อได้รับการช่วยเหลือจาก “คาไซ โอซามุ” ชายหนุ่มสุดแปลกประหลาดที่พยายามฆ่าตัวเองให้ตายบ่อยครั้ง แต่การได้พบกันครั้งนี้ กลับทำให้อัตสึชิต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ตามล่าเสือโคร่งที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างลึกลับ อีกทั้งยังชักนำให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับสำนักงานนักสืบบุโซ ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนผู้มีพลังพิเศษที่คอยไขคดีเหนือมนุษย์ที่อยู่เหนือความสามารถของตำรวจธรรมดาจะทำได้ แต่แม้เรื่องเหลือเชื่อจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันจนยากที่อัตสึชิจะเชื่อได้ แต่เรื่องเหลือเชื่อกว่านั้นกลับกำลังจะถูกเปิดเผย และมันก็เป็นความลับที่เกี่ยวกับตัวเขาเอง!!

คลิกดู Bungou Stray Dogs รวมทุกภาค

Yuri!!! on Ice

12 episodes · TV Completed Yuri!!! On ICE, ユーリ!!! on ICE
7.90

เรื่องย่อ คัทสึกิ ยูริ หวังจะชนะในการแข่งกรังปรีซ์เพื่อชาวญี่ปุ่นแต่ต้องมาแพ้ หลังกลับมาพร้อมความรู้สึกที่อยากออกจากวงการแต่ยังลังเล จนแชมป์ห้าสมัยวิคเตอร์ นิคิโฟรอฟ ได้ปรากฏต่อหน้าเขาพร้อมรุ่นน้องที่เคยล้มเขายูริที่เคยล้มเขามาแล้ว

Haikyuu SS3 ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ภาค3

10 episodes · TV Completed Haikyu!! 3rd Season, Haikyuu!! Third Season, Haikyuu!! Karasuno High VS Shiratorizawa Academy, ハイキュー!! 烏野高校 VS 白鳥沢学園高校
8.78

เรื่องย่อ ภาค 3 ของเรื่อง Haikyuu! เรื่องราวในชมรมวอลเล่ย์บอลชาย เนื้อหาภาค 3 จะเป็นช่วงแข่งกับโรงเรียนชิราโทริซาว่า

 

คลิกดู Haikyuu ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน ทุกภาค