Switch Mode

Fall 2017

Infini-T Force ซับไทย

12 episodes · TV Completed Infini-T Force (インフィニティ フォース)
6.41

ไคโด เอมิ สาวธรรมดาที่มาตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย จึงปรารถนาให้มีคนมาช่วย ทำให้ปรากฏเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากในโลกอื่น 4 คนมาช่วยพิทักษ์โลก ซึ่งเป็นตัวละครหลักจากในซีรีส์ของทางทัตสึโนโกะในอดีต อย่าง Tekkaman (Uchuu no Kishi Tekkaman), Casshern (Shinzou Ningen Casshern), Gatchaman (Kagaku Ninja-tai Gatchaman) และ Hurricane Polymar

Cinderella Girls Gekijou ภาค2 ซับไทย

13 episodes · TV Completed THE IDOLM@STER Cinderella Girls Theater 2nd Season, The Idolmaster Cinderella Girls Gekijou 2nd Season, シンデレラガールズ劇場 第2期
6.63

ซีซันสองของโรงละครซินเดอเรลล่า อนิเมะที่ตัดแปลงจากมังงะ 5 ช่องเป็นเรื่องราวชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอลที่ ทั้ง น่ารัก และ ตลกขบขัน

คลิกดู Cinderella Girls Gekijou รวมทุกภาค

Taishou Mebiusline: Chicchai-san ซับไทย

12 episodes · TV Completed 大正メビウスライン ちっちゃいさん
4.74

ปลายยุคไทโช ปี 1923 โคอิจิโร่ ฮิอิรากิ ได้จากบ้านเกิดมาเรียนในราชวิทยาลัย เมื่อมาถึงโตเกียวเขาได้เผชิญหน้ากับความขัดแย้งระหว่างทางกองทัพจักรพรรดิ์และพวกโกฮองกานาตะที่ลึกลับ ด้วยความสามารถของเขา จึงให้มาช่วยทางกองทัพ

Wake Up, Girls! Shin Shou ซับไทย

12 episodes · TV Completed Wake Up, Girls! New Chapter, Wake Up, Girls! Shin Sho, Wake Up, Girls!新章
6.58

Green Leaves Entertainment บริษัทเล็กๆ ในย่านเซนได งานหลักทำด้านบันเทิงหลายอย่าง แต่กำลังประสบปัญหา จนประธาน ทังเกะ ต้องการปั้นกลุ่มไอดอลขึ้นมา จึงให้ผู้จัดการ มัตสึดะ ตามหาคนที่เหมาะสมเพื่อเป็นไอดอล จนสร้างกลุ่ม Wake Up, Girls! ขึ้นมา

Tsukipro The Animation ซับไทย

13 episodes · TV Completed TSUKIPRO THE ANIMATION
6.70

อนิเมะแนวดนตรีเกี่ยวกับไอดอลหนุ่มของทาง TsukiPro

The Idolm@ster Side M ซับไทย

13 episodes · TV Completed THE IDOLM@STER SideM, The Idolmaster Side M, アイドルマスター SideM
7.14

เรื่องราวในโปรดักชั่น 315 Production ที่ปั้นไอดอลชาย

Sengoku Night Blood ซับไทย

12 episodes · TV Completed 戦刻ナイトブラッド
6.15

ในโลก Jinga ที่คล้ายยุคเซนโกคุ ผลจากพลังพิเศษทำให้ทหารเปลี่ยนตนเป็นเผ่าพันธุ์อื่น เกิดสงครามที่แบ่งออกเป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ กองทัพของโอดะ, โทโยโทมิ, อุเอสึกิ, ทาเคดะ, ซานาดะ และ ดาเตะ แต่ละกลุ่มเปลี่ยนตนเป็นพวกแวมไพร์หรือมนุษย์หมาป่า ซึ่งถูกเรียกว่า Getsugazoku แต่ละกองทัพได้ต่อสู้กันมาอย่างต่อเนื่อง การต่อสู้ที่ดูเหมือนจะไร้จุดสิ้นสุดได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อปรากฏตัวของมนุษย์หญิงนาม ฮิเมะ มิโกะ ผู้ที่มีเลือดที่มีสรรพคุณพิเศษที่เพิ่มความแข็งแกร่งและฟื้นฟูบาดแผลได้ รวมถึงทำให้พวกชาวจินกะเปลี่ยนร่างที่แท้จริงได้ เรื่องราวสงคราม ความรัก และการปกครองโลกนี้ได้เริ่มต้นขึ้น

Hoozuki no Reitetsu Season2 ยุ่งนักหนาเลขาพญายม ภาค2 ซับไทย

13 episodes · TV Completed Hozuki's Coolheadedness 2, Hoozuki no Reitetsu 2nd Season: First Cour, Cool-headed Hoozuki, 鬼灯の冷徹 第弐期
7.88

ในขุมนรกมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เดือดร้อนถึง โฮซุกิ เลขาของท่านพยายมที่หน้าตาดูอารมณ์เสียตลอดเวลา เขามีหน้าที่คอยแก้ปัญหาหลายอย่างที่เกิดในขุมนรกด้วยสติปัญญาที่หลักแหลมเฉียบแหลมแต่แฝงด้วยความรุนแรงในบางครั้ง

คลิกดู Hoozuki no Reitetsu รวมทุกภาค

Garo: Vanishing Line ซับไทย

24 episodes · TV Completed GARO -VANISHING LINE-, 牙狼〈GARO〉-VANISHING LINE-
7.13

เมืองใหญ่รัสเซลซิตี้ ชายที่ชื่อ ซอร์ด ได้ออกตามหาความหมายของคีย์เวิร์ด เอลโดราโด (El Dorado) ที่เป็นปริศนาสำหรับเขา จนเขาได้พบกับโซฟี่ เด็กสาวที่ค้นหาคีย์เวิร์ดเดียวกับเขาซึ่งได้มาจากพี่ชายของเธอก่อนหายตัวไป ในขณะที่ซอร์ดก็เคยเสียน้องสาวไป ทั้งสองค้นหาความหมายของคำนี้ร่วมกันในเมืองรัสเซลซิตี้

Code:Realize – Sousei No Himegimi ซับไทย

12 episodes · TV Completed Code:Realize ~Guardian of Rebirth~, Code:Realize ~創世の姫君~
6.66

ในประเทศอังกฤษ คาร์เดีย หญิงสาวที่ร่างเต็มไปด้วยพิษ สัมผัสสิ่งใดก็จะเน่าเปื่อยหรือหลอมละลาย ถูกบิดาทอดทิ้งให้อยู่ในคฤหาสน์ตามลำพังคนเดียวหลายปี จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอถูกเจ้าหน้าที่ของทางการจับในฐานะ “สัตว์ประหลาด” แต่เธอได้รับการช่วยเหลือจากจอมโจร ลูแปง และได้พบกับสหายคนอื่น จึงร่วมเดินทางไปเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับคำสาปที่เธอได้รับจากพ่อของเธอ ในขณะเดียวกันเธอถูกองค์กรปริศนาไล่ตามตัวด้วยเหตุผลบางอย่าง

Love Live! Sunshine!! ภาค2

13 episodes · TV Completed Love Live! Sunshine!! Season 2, Love Live! School Idol Project: Sunshine!!, ラブライブ!サンシャイン!! 第2期
7.59

โรงเรียนเอกชน อุราโนะโฮชิ กำลังจะต้องรวมเข้ากับโรงเรียนอื่นในพื้นที่ใกล้เคียง ทาคามิ จิกะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวงไอดอล μ (มิวส์) ที่ช่วยโรงเรียนที่กำลังจะปิดตัวมาก่อน ทำให้เธอได้รวมกลุ่มเพื่อนๆ ในโรงเรียนเพื่อตั้งวง “Aqours” ขึ้น แล้วสร้างชื่อเสียงในวงเพื่อหยุดการรวมโรงเรียน ซึ่งต้องเข้าร่วมการประกวด Love Live ที่มีอุปสรรคในการแข่งขันมากยิ่งกว่าสมัยวงมิวส์

คลิกดู Love Live! Sunshine!! ทุกภาค

Love Live! Sunshine!! ภาค2 ซับไทย

13 episodes · TV Completed Love Live! Sunshine!! Season 2, Love Live! School Idol Project: Sunshine!!, ラブライブ!サンシャイン!! 第2期
7.59

โรงเรียนเอกชน อุราโนะโฮชิ กำลังจะต้องรวมเข้ากับโรงเรียนอื่นในพื้นที่ใกล้เคียง ทาคามิ จิกะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวงไอดอล μ (มิวส์) ที่ช่วยโรงเรียนที่กำลังจะปิดตัวมาก่อน ทำให้เธอได้รวมกลุ่มเพื่อนๆ ในโรงเรียนเพื่อตั้งวง “Aqours” ขึ้น แล้วสร้างชื่อเสียงในวงเพื่อหยุดการรวมโรงเรียน ซึ่งต้องเข้าร่วมการประกวด Love Live ที่มีอุปสรรคในการแข่งขันมากยิ่งกว่าสมัยวงมิวส์

คลิกดู Love Live! Sunshine!! ทุกภาค

Dies Irae ซับไทย

11 episodes · TV Completed Dies irae, Day of Wrath
5.38

ช่วง WW2 พฤษภาคม 1945 ที่เบอร์ลิน ทางโซเวียตได้ยึดเมือง Reichskanzlei กลุ่มคนในฝั่งนาซีจึงทำพิธีการสังเวยชีวิตหมู่คนในเมืองเพื่ออัญเชิญ 13 ผู้ใช้เวทมนตร์ที่น่าสะพรึงกลัว Longinus Dreizehn Orden (Order of the 13 Lances) ที่มีพลังพอทำลายโลกได้ อย่างไรก็ตามช่วงหลังจบสงคราม พวกนั้นกลับหายตัวไปโดยไม่มีใครทราบเหตุผล โดยมีความเชื่อว่าพวกนั้นจะกลับมาอีกในสักวันหนึ่ง เวลาผ่านไปร่วม 70 ปี ฟูจิ เรน หลังฟื้นตัวจากเวลาผ่านไปสองเดือนจากการโดนเพื่อนเขา ชิโร่ ทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัสโดยพูดในสิ่งที่เขาไม่เข้าใจ เขาเริ่มได้ข่าวคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเกิดขึ้น ชีวิตประจำวันในเมืองเขาเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อผู้คนในเมืองเริ่มเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

Konohana Kitan โรงเตี๊ยมของคุณจิ้งจอก ซับไทย

12 episodes · TV Completed Konohana Kitan, このはな綺譚
7.49

เรื่องราวชีวิตประจำวันของ เหล่าบริกรจิ้งจอกสาวที่ทำงานในโรงเตี๊ยมภูต โคโคฮานะ ในต่างโลก สถานที่เชื่อมต่อระหว่างโลกมนุษย์กับต่างโลก

Kino no Tabi: The Beautiful World – The Animated Series ซับไทย

12 episodes · TV Completed Kino's Journey -the Beautiful World- the Animated Series, キノの旅 -the Beautiful World- the Animated Series
7.61

การเดินทางของ คิโนะ วัยรุ่นสาวที่ภายนอกเหมือนผู้ชาย กับ มอเตอร์ไซค์คู่ใจพูดได้ แอร์เมส (เฮอร์เมส) ซึ่งเธออยู่เมืองไหนได้ไม่เกิน 3 วัน ตลอดการเดินทางทำให้เธอได้พบความสวยงามที่น่าค้นหาของโลกใบนี้ พร้อมที่จะออกเดินทางไปเมืองใหม่เพื่อแสวงหาสิ่งใหม่ๆ และความงดงามที่ยังมีให้ค้นหาบนโลก

UQ Holder! Mahou Sensei Negima! ภาค2 ซับไทย

12 episodes · TV Completed UQ Holder!, Yuukyuu Holder, Eternal Holder, UQ HOLDER! ~魔法先生ネギま!2~
6.91

เป็นเรื่องราวต่อจาก เนกิมะ ในทศวรรษที่ผ่านมานับตั้งแต่โลกเริ่มตระหนักถึงการดำรงอยู่ของเวทมนตร์โลก ก็ทำให้ได้เกิดความวุ่นวายขึ้นมากมาย แต่อย่างไรก็ตาม… เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อ โทวตะอาศัยอยู่ในความสันโดษในเมืองชนบทอันแสนห่างไกลจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ชีวิตปกติของเขาได้รับการฝึกสอนโดยครูสาวผู้ที่ใช้เวทมนตร์และมีเพื่อนที่คอยสร้างสีสันให้กับเขา

Osake wa Fuufu ni Natte kara ซับไทย

13 episodes · TV Completed Love is Like a Cocktail, お酒は夫婦になってから
6.96

มิซึซาวะ จิซาโตะ หัวหน้าสาวออฟฟิศมาดเข้มที่ทำงานเก่งจนเป็นที่ประทับใจพนักงานในบริษัท แต่เบื้องหลังนอกเวลางาน เธอหลงใหลการดื่มค๊อกเทลสูตรพิเศษโดยเฉพาะฝีมือของสามีเธอ มิซึซาวะ โซระ ที่รอเสิร์ฟเครื่องดื่มให้ที่บ้าน ส่วนเขามีความสุขกับการได้เห็นบุคลิกด้านน่ารักของภรรยาเช่นกัน

Kujira no Kora wa Sajou ni Utau ซับไทย

12 episodes · TV Completed Children of the Whales, Whale Calves Sing on the Sand, Tales of the Wales Calves, クジラの子らは砂上に歌う
7.17

ชาคุโร่ เด็กหนุ่มวัย 14 ปี ผู้เขียนบันทึกและแจกเอกสารบน “วาฬโคลน” พาหนะเคลื่อนที่เหนือผืนทะเลทรายที่มีประชากรประมาณ 513 คน เกือบทุกคนบนเกาะเป็นผู้มีสัญลักษณ์จะถูกฝึกให้ใช้พลังจิตแต่จะตายตอนอายุประมาณ 30 ปี เป้าหมายการเดินทางและเรื่องของโลกภายนอกถูกปิดบังจากเหล่าผู้เฒ่าที่ไร้สัญลักษณ์บนเกาะ จนเขาได้ช่วยเหลือสาวปริศนาบนเกาะกลางผืนทรายผู้ทราบเรื่องราวของโลกภายนอก จนมีการรุกรานของพวกจักรวรรดิ์ที่เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตคนบนเกาะไปจากเดิม

Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta รักเราห่างกันแค่สิบเซน ซับไทย

6 episodes · TV Completed Our love has always been 10 centimeters apart., いつだって僕らの恋は10センチだった。
7.46

ภายใต้ต้นซากุระในวันพิธีปฐมนิเทศของโรงเรียนมัธยมซากุระกาโอกะ ไอดะ มิโอะเด็กสาว ได้พบกับ เซริซาวะ ฮารุกิเด็กหนุ่มเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่วันนั้นพวกเขาทั้งสองก็ได้สนิทกัน เนื่องจากบ้านของมิโอะกับฮารุกิอยู่ละแวกเดียวกัน ทั้งสองจึงเดินกลับบ้านด้วยกันบ่อยครั้ง ฮารุเป็นที่รักของใครหลายๆ คน ในขณะที่หลายคนเข้าใจผิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกันความสัมพันธ์ของทั้งสองคนยังเป็นเพื่อนกันอยู่ และระหว่างทางกลับบ้านนั้นเอง มิโอะได้ถามฮารุกิว่า “มีคนที่ชอบอยู่มั้ย” ฮารุกิตอบว่า “คนที่ชอบเหรอ มีสิ แล้วเธอล่ะ” มิโอะก็ตอบกลับไปว่า “มีสิ” ในตอนนั้นมีเพียงบรรยากาศที่สงบเงียบ เพียงแค่ 10 เซนติเมตรระหว่างความรักของพวกเขา แค่ 10 เซนติเมตรแท้ๆ ก็ยังเข้าใกล้ไม่ได้

Ousama Game The Animation ซับไทย

12 episodes · TV Completed King's Game, Ou-sama Game, 王様ゲーム The Animation
5.06

โนอุบากิ ที่ย้ายไปอยู่โรงเรียนมัธยมที่อยู่ห่างไกลออกไป เขากลัวว่าจะสนิทกับเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ของเขาเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากโรงเรียนก่อนหน้านี้ ทำให้เขาไม่กล้าที่จะสงสิงกับใคร อย่างไรก็ตามเขาเริ่มที่จะเปิดใจขึ้นในช่วงที่โรงเรียนจัดการแข่งขันกีฬา เขาและเพื่อนร่วมชั้นทุกคนได้รับอีเมลจาก “พระราชา” ตอนแรกเพื่อนร่วมชั้นของเขาคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ และคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องตลก แต่ โนอุบากิ เป็นคนเดียวที่รู้ความหมายที่แท้จริงของมันหากไม่ต่อสู้กับเกมก็จะพบกับคำพิพากษาจุดจบคือ “ตาย” และเรื่องราวหลังจากนั้นจะเริ่มต้นที่โรงเรียนใหม่

Himouto! Umaru-chan R ตัวแสบแอบเกรียน! อุมารุจัง ภาค2 ซับไทย

12 episodes · TV Completed Himouto! Umaru-chan 2nd Season, My Two-Faced Little Sister R, 干物妹!うまるちゃんR
7.32

อูมารุ นักเรียนสาวสวยดีเด่นทุกด้าน ผลการเรียนเลิศ กีฬาเด่น จนกลายเป็นนักเรียนตัวอย่างที่ใครๆ ก็ชื่นชม แต่ทว่า เธอที่มีอีกบุคลิกหนึ่งที่ต่างจากฉากหน้า ซึ่งภายในบ้านจะทำตัวขี้เกียจ เล่นเกม-ดูการ์ตูนเวลาว่าง กินแต่อาหารไร้ประโยชน์ มีเพียง ไทเฮย์ ผู้เป็นพี่ชายเท่านั้นที่ทราบ ซึ่งเขาไม่สามารถบอกเรื่องนี้กับคนอื่นได้แล้วยังต้องช่วยปิดความลับนี้จากพวกเพื่อนๆ ของเธอ

คลิกดู Himouto! Umaru-chan น้องสาวสุดติ่ง อูมารุจัง ทุกภาค

Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken ซับไทย

10 episodes · TV Completed My Girlfriend is Shobitch, My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch, Boku no Kanojo ga Majimesugiru Shojo Bitch na Ken, 僕の彼女がマジメ過ぎるしょびっちな件
6.22

ชิโนซากิ ฮารุกะ นักเรียนหนุ่มได้สารภาพรักกับหัวหน้าห้องสาวสวย โคซากะ อากิโฮะ ทั้งสองจึงได้คบกัน อย่างไรก็ตาม สาวสวยที่ภายนอกดูเพียบพร้อมแบบ อากิโฮะ กลับพูดเรื่องอย่างว่าได้เหมือนเป็นเรื่องปกติ จนทำให้เขาลำบากใจได้เสมอ

Juuni Taisen ซับไทย

12 episodes · TV Completed Juni Taisen: Zodiac War, 12 Taisen, 12 Wars, 十二大戦
6.53

“12 นักรบผู้สืบทอดชื่อของเหล่าสิบสองนักษัตร ต้องมาสู้เอาชีวิตกัน เพื่อความปรารถนาเพียงหนึ่งเดียว

Just Because! ซับไทย

12 episodes · TV Completed Just Because!
7.23

ช่วงฤดูหนาวของมัธยมปลายปีสาม ใกล้จบเทอมสองก่อนจะถึงเวลาที่จากรั้วมัธยมปลายและจบการศึกษา อิซึมิ เออิตะ ต้องย้ายกลับมาเรียนที่บ้านเกิดและได้พบกับเพื่อนมัธยมต้นที่จากมาร่วมสี่ปี เรื่องราวจะกล่าวถึง การได้พบกันอีกทั้งของสหายเก่าในช่วงก่อนจบมัธยมปลาย ก่อนไปใช้ชีวิตตามทางของตน

Imouto sae Ireba Ii. คงจะดีถ้ามีน้องสาวสักคน ซับไทย

12 episodes · TV Completed A Sister's All You Need, It'd be Good if Only Little Sister Was Here, 妹さえいればいい。
7.26

ฮาชิมะ อิสึกิ นักเขียนนิยายคลั่งน้องสาว ถึงทำงานที่บ้านแต่ก็มีคนแวะเวียนมาหาบ่อยครั้ง แต่ละคนล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมารวมตัวกัน ขณะวุ่นวายกับการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน จิอิโระ น้องชายของอิสึกิยอดมนุษย์สุดเพอร์เฟกต์ที่เฝ้ามองทุกคนอย่างอบอุ่น โดยซ่อนความลับที่ยิ่งใหญ่เอาไว้

Shoujo Shuumatsu Ryokou ซับไทย

12 episodes · TV Completed Girls' Last Tour, The End Girl Trip, 少女終末旅行
8.21

จิโตะ และ ยูริ สองสาวที่ออกเดินทางไปพร้อมพาหนะคู่ใจอย่างไร้จุดหมายปลายทาง เดินทางผ่านซากอารยธรรมของมนุษย์ หลังวันสิ้นโลกที่ไม่หลงเหลือสิ่งใดให้ชื่นชม การเดินทางที่หาอาหารยังชีพและเชื้อเพลิงให้พาหนะขับเคลื่อนไปต่อได้นั้นจะสิ้นสุดลงที่ใด ?

Kekkai Sensen & Beyond ซับไทย

12 episodes · TV Completed Blood Blockade Battlefront & Beyond, Bloodline Battlefront & Beyond, 血界戦線 & BEYOND
7.78

เมื่อ 3 ปีก่อน หลังประตูมิติได้เปิดขึ้นกลางกรุงนิวยอร์ค ทำให้เมืองเต็มไปด้วยมอนสเตอร์และปีศาจที่มาอาศัยที่นี่ จนเปลี่ยนชื่อเป็นเมือง Jerusalem’s Lot และอยู่กันอย่างสงบสุข แต่เมื่อเวลาผ่านไป เหตุการณ์อาชญากรรมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรต่อต้านอาชญากรรม Libra ได้เข้ามาควบคุมสถานการณ์และไม่ให้เรื่องร้ายแรงออกไปสู่โลกภายนอก เรื่องราวโฟกัสไปที่ พนักงานหน้าใหม่ใจเสาะ เลโอนาร์ด วอช ที่ต้องเข้ามาเมืองใหญ่เพื่อหาค่ารักษาให้กับน้องสาว ซึ่งตัวเลโอนาร์ดเคยได้รับ “ตาแห่งพระเจ้า” มาจากเหตุการณ์เมื่อครึ่งปีก่อน ทำให้เขามองเห็นในสิ่งที่คนทั่วไปมองไม่เห็นได้ จึงได้มาร่วมทีมกับ Libra

Houseki no Kuni ดินแดนอัญมณี ซับไทย

12 episodes · TV Completed Land of the Lustrous, Country of Jewels, 宝石の国
8.39

เรื่องย่อ อนาคตที่แสนไกล พวกอัญมณี (โฮวเซกิ) ได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ที่ปรากฏบนโลก อมตะไม่มีวันตายแม้จะแตกสลาย มีจำนวน 28 ตน แต่ละตนมีความสามารถเฉพาะตัวที่ต่างกันไป อย่างไรก็ตาม พวกชาวจันทรา (สึคิจิน) ได้หมายต้องการครอบครองพวกอัญมณีที่มีชีวิตเหล่านี้ไว้จึงส่งกองกำลังมาชิงตัวเรื่อยๆ เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ ฟอสโฟฟิลไลต์ (Phosphophyllite) อัญมณีที่เพิ่งมีอายุเพียง 300 ปีและอ่อนแอกว่าตนอื่นในกลุ่ม มีการมอบหน้าที่สำคัญให้

Net-juu no Susume ซับไทย

10 episodes · TV Completed Recovery of an MMO Junkie, Netojuu no Susume, Recommendation of the Wonderful Virtual Life, ネト充のススメ
7.53

หญิงโสดวัย 30 ปี โมริโอกะ มาริโกะ ทำงานบริษัทมาจน 11 ปี เบื่อสังคมในโลกความเป็นจริง ตัดสินใจลาออกมาเป็นพวกไม่ทำอะไร (NEET) คิดจะใช้ชีวิตในโลกเสมือนเล่นเกมออนไลน์ เธอเลือกใช้ตัวละครชายหนุ่มหล่อแบบสุดๆ ในชื่อ ฮายาชิ เมื่อพบว่าชีวิตในเกมไม่ง่ายอย่างที่คิด ก็ได้พบตัวละครหญิงในเกมที่คอยช่วยเหลือเธอแล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน โดยไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนใกล้ตัวเธอกว่าที่คิด

Inuyashiki ซับไทย

11 episodes · TV Completed Inuyashiki: Last Hero, いぬやしき
7.64

เนื้อเรื่องของ Inu Yashiki ยังคงเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวเช่นเดียวกับ Gantz อีกทั้งยังมีเนื้อหาที่รุนแรง สะท้อน และเสียดสีสังคม ตามสไตล์ของอาจารย์ โอคุ ฮิโรยะ โดยตัวเอกของเรื่องนี้เป็นชายแก่อายุ 58 ปี ชื่อว่า อินุยาชิกิ (ชื่อสกุล ที่แปลว่าคฤหาสน์สุนัข) เขาอาศัยอยู่กับภรรยา ลูกสาว และลูกชาย เป็นครอบครัวที่มีฐานะไม่ดีนัก ทำให้คนอื่นๆในครอบครัวต่างก็ไม่พอใจกับคุณพ่อที่เป็นพนักงานเงินเดือนยาจกสักเท่าไหร่ แม้ว่าจะพยายามทำงานเต็มที่จนซื้อบ้านใหม่ได้แล้วก็ตาม เมื่อรู้สึกว่าคนในครอบครัวต่างไม่มีใครรัก เขาจึงตัดสินใจซื้อสุนัขตัวหนึ่งชื่อ “ฮานาโกะ” มาเป็นเพื่อน แต่สุนัขที่เขาซื้อเป็นสุนัขตัวใหญ่ที่คนในครอบครัวไม่ชอบ แถมเขายังตรวจร่างกายพบมะเร็งลำไส้อีก มีชีวิตอยู่ได้อีกประมาณ 3 เดือนเท่านั้น เขาตัดสินใจจะพา “ฮานาโกะ” ไปปล่อยแต่ก็ทำไม่สำเร็จ และในตอนนั้นเองก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อมีวัตถุประหลาดตกจากฟ้ากระแทกใส่ลุงอินุยาชิกิ และชายหนุ่มอีกคนอย่างจังทำให้ทั้งคู่เสียชีวิต วัตถุประหลาดนั่นก็คือจานบินของมนุษย์ต่างดาวที่ลงจอดฉุกเฉินจนทำให้มีคนตายสองคน พวกมนุษย์ต่างดาวจึงพากันปกปิดหลักฐานด้วยการใช้เทคโนโลยีของตน รักษาซ่อมแซมร่างกายลุงอินุยาชิกิและชายอีกคนใหม่ ทำให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่หารู้ไม่ว่าตอนนี้คุณลุงอินุยาชิกิ นอกจากจะรอดตายแล้ว โรคมะเร็งก็ยังหายไป กลายเป็นไซบอร์กที่ได้พลังพิเศษจากมนุษย์ต่างดาวอีกด้วย เช่นเดียวกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง ซึ่งพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมีเพียงเจ้าสุนัข “ฮานาโกะ” ตัวเดียวเท่านั้น

Blend S ซับไทย

12 episodes · TV Completed BLEND-S, ブレンド・S
7.26

ซากุระโนมิยะ ไมกะ วัยรุ่นหญิงที่เป็นคนจริงจัง สุภาพ วัย 16 ปี ได้ถูกชวนมาทำงานที่ร้านกาแฟ Stile แต่ว่าร้านนี้มีจุดเด่นพิเศษตรงที่ สาวเสิร์ฟทุกคนจะต้องสวมบทบาทให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป มีคนเสนอให้เธอต้องสวมบทเป็น “สาวซาดิสต์” ที่ไม่ได้เข้ากับอิมเมจของเธอนัก

Mahoutsukai no Yome เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร

24 episodes · TV Completed The Ancient Magus' Bride, The Magician's Bride, Mahoyome, 魔法使いの嫁
8.06

ฮาโตริ ชิเสะ เด็กสาวที่สูญเสียคนในครอบครัวจนไม่เหลือใคร เธอจึงเลือกขายตนเป็นทาสในตลาดมืด จนได้รับการซื้อตัวไว้โดยจอมเวท อีไลแอส ไอนส์เวิร์ธ ผู้ที่ให้เธอเป็นทั้งลูกศิษย์และคู่หมั้นของเขา เขาได้พาเธอมายังดินแดนที่เวทมนตร์มีจริง แตกต่างจากโลกที่เธอเคยอาศัยอยู่และได้ใช้ชีวิตใหม่ที่ต่างจากเดิมในคฤหาสถ์ของไอนส์เวิร์ธ

คลิกดู Mahoutsukai no Yome เจ้าสาวผมแดงกับจอมเวทอสูร รวมทุกภาค

Shokugeki no Soma 3rd Season ยอดนักปรุงโซมะ ภาค3 ซับไทย

24 episodes · TV Completed Food Wars! The Third Plate, Shokugeki no Soma 3rd Season, Shokugeki no Soma 3, 食戟のソーマ 餐ノ皿
7.99

กล่าวถึง ยูกิฮิระ โซมะ ที่ฝึกฝนการทำอาหารจากพ่อมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งตั้งใจจะทำงานที่ร้านอาหารของครอบครัวเต็มเวลาหลังเรียนจบมัธยมต้น แต่พ่อเขากลับต้องการปิดร้านสัก 2 – 3 ปี เพื่อไปช่วยงานเพื่อนที่ยุโรป พ่อเขายังท้าทายให้โซมะไปเรียนต่อที่โรงเรียนสอนการทำอาหาร ที่มีนักเรียนเพียง 10% ที่สามารถจบการศึกษาได้ มังงะในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ในชื่อ ยอดนักปรุงโซมะ วางจำหน่ายเล่ม 6 ไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

คลิกดู Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ ทุกภาค

Shokugeki no Soma 3rd Season ยอดนักปรุงโซมะ ภาค3

24 episodes · TV Completed Food Wars! The Third Plate, Shokugeki no Soma 3rd Season, Shokugeki no Soma 3, 食戟のソーマ 餐ノ皿
7.99

กล่าวถึง ยูกิฮิระ โซมะ ที่ฝึกฝนการทำอาหารจากพ่อมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งตั้งใจจะทำงานที่ร้านอาหารของครอบครัวเต็มเวลาหลังเรียนจบมัธยมต้น แต่พ่อเขากลับต้องการปิดร้านสัก 2 – 3 ปี เพื่อไปช่วยงานเพื่อนที่ยุโรป พ่อเขายังท้าทายให้โซมะไปเรียนต่อที่โรงเรียนสอนการทำอาหาร ที่มีนักเรียนเพียง 10% ที่สามารถจบการศึกษาได้ มังงะในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ในชื่อ ยอดนักปรุงโซมะ วางจำหน่ายเล่ม 6 ไปเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา

คลิกดู Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ ทุกภาค

Black Clover แบล็คโคลเวอร์

170 episodes · TV Completed Black Clover, ブラッククローバー
8.14

ในอดีตมนุษย์นั้นเกือบถูกเทพอสูรฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ แต่ความยุติธรรมยังมีอยู่พวกเค้าเหล่านั้นได้รับการช่วยเหลือจากจอมเวท ซึ่งได้ถูกเรียกว่า จักรพรรดิเวทมนตร์แล้วก่อตั้งอาณาจักลโครเวอร์ขึ้นมา ซึ่งจอมเวทที่เก่งกาจสุดจะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์คนต่อไปสืบทอดกันมากว่าล้านปี เวลาผ่านไป แอสต้าและยูโน สองเด็กกำพร้าที่เกิดในโบสถ์นอกอาณาจักรโคลเวอร์ได้เติบโตขึ้น ตัวแอสต้าไม่มีเวทมนตร์แต่ฝันที่จะได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ จึงฝึกด้านการต่อสู้ด้วยกำลังจนเป็นเทพคนนึง ในขณะที่ยูโนะมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสุดๆไม่มีใครในภิภพเทียบเคียงได้ ทั้งสองแข่งกันว่าใครจะได้เป็นอัศวินเวทที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาณาจักร จึงออกเดินทางผจญภัยกัน

Shokugeki no Souma: Gou no Sara SS5 ภาค5

12 episodes · TV Completed Food Wars! The Third Plate, Shokugeki no Soma 3rd Season, Shokugeki no Soma 3, 食戟のソーマ 餐ノ皿
7.99

โซมะคือการเป็นพ่อครัวเต็มเวลาในร้านอาหารของพ่อของเขาและเกินทักษะการทำอาหารของพ่อของเขา แต่ก็เป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียน Yukihira กลางพ่อของเขา Yukihira Jouichirou, ปิดลงร้านอาหารที่จะปรุงอาหารในยุโรป แม้ว่าเอาเปรียบจิตวิญญาณการต่อสู้ Souma จะตาลุกโดยความท้าทายจาก Jouichirou ซึ่งก็คือการอยู่รอดในโรงเรียนสอนทำอาหารที่ยอดเยี่ยมที่มีเพียง 10% ของนักเรียนจบการศึกษา โซมะสามารถอยู่รอดได้?

คลิกดู Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ ทุกภาค

Black Clover แบล็คโคลเวอร์

170 episodes · TV Completed Black Clover, ブラッククローバー
8.14

ในอดีตมนุษย์นั้นเกือบถูกเทพอสูรฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ แต่ความยุติธรรมยังมีอยู่พวกเค้าเหล่านั้นได้รับการช่วยเหลือจากจอมเวท ซึ่งได้ถูกเรียกว่า จักรพรรดิเวทมนตร์แล้วก่อตั้งอาณาจักลโครเวอร์ขึ้นมา ซึ่งจอมเวทที่เก่งกาจสุดจะเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์คนต่อไปสืบทอดกันมากว่าล้านปี เวลาผ่านไป แอสต้าและยูโน สองเด็กกำพร้าที่เกิดในโบสถ์นอกอาณาจักรโคลเวอร์ได้เติบโตขึ้น ตัวแอสต้าไม่มีเวทมนตร์แต่ฝันที่จะได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ จึงฝึกด้านการต่อสู้ด้วยกำลังจนเป็นเทพคนนึง ในขณะที่ยูโนะมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสุดๆไม่มีใครในภิภพเทียบเคียงได้ ทั้งสองแข่งกันว่าใครจะได้เป็นอัศวินเวทที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาณาจักร จึงออกเดินทางผจญภัยกัน