Switch Mode

Fall 2022

Arknights Reimei Zensou (ภาค1)

8 episodes · TV Completed Arknights Animation: Prelude to Dawn, Arknights: Prelude to Dawn, アークナイツ【黎明前奏/PRELUDE TO DAWN】
7.08

ที่ดาว Terra เกิดหายนะบ่อยครั้ง บนดาวมีแร่ Originium เป็นแหล่งพลังงานสำคัญ แต่แร่นั้นทำให้ผู้สัมผัสติดเชื้อ กลายเป็นผู้ติดเชื้อ เกิดโรค Oripathy ถึงช่วยเพิ่มระดับพลังเวทมนตร์ (Art) ให้มากขึ้นแต่ทำให้ถึงตายได้ ผลของการมีแร่ชนิดนี้และหลักการใช้ที่แตกต่างกันในหลายประเทศ ทำให้มีความขัดแย้งระหว่างผู้ติดเชื้อและยังไม่ติด, บริษัทยาที่ต้องการพัฒนายารักษา และกลุ่มต่อต้านที่ตั้งขึ้นโดยผู้ติดเชื้อ เรื่องราวของ ด็อกเตอร์ ชายผู้ถูกแช่แข็ง ได้รับความช่วยเหลือจาก อามิยะ เข้าร่วมกับองค์กรที่หาวิธีรักษาและให้การช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ ต้องมาคุมทีมเหล่าโอเปอเรเตอร์ของ Rhodes Island ออกเดินทางโดยต้องพบปัญหาจากฝ่ายต่างๆ

Futoku no Guild กิลด์ป่วนก๊วนฮา (UNCEN)

12 episodes · TV Completed Immoral Guild, Guild of Depravity, 不徳のギルド
6.57

Kikuru เป็นนักล่ามอนสเตอร์ขั้นสูง แต่เขาไม่อยากทำงานนี้อีกแล้ว อยากจะลาออกไปใช้ชีวิตอย่างสบายๆ ทีนี้เขาจึงต้องเลือกศิษย์คนหนึ่งมาทำงานแทนเขา

Noumin Kanren no Skill bakka Agetetara Nazeka Tsuyoku Natta.

12 episodes · TV Completed I've Somehow Gotten Stronger When I Improved My Farm-Related Skills, 農民関連のスキルばっか上げてたら何故か強くなった。
5.96

หนุ่มที่ต้องการใช้สกิลทำฟาร์มเพื่อใช้ชีวิตสงบ แต่ผลจากการช่วยคนอื่นทำให้พัฒนาฝีมือจน Max จนชีวิตเขาอยู่อย่างสงบไม่ได้

Renai Flops (Love Flops)

12 episodes · TV Completed Love Flops, 恋愛フロップス
6.71

คาชิวากิ อาซาฮินักเรียนชายมัธยมปลายธรรมดาที่ไปเรียนตามปกติ ทว่าเขากลับเผชิญกับหายนะต่างๆ เหมือนคำทำนายในทีวีที่ได้ยินก่อนออกจากบ้าน ทำให้เขาได้พบหญิงสาวห้าคนในสถานการณ์เลวร้าย และเจอหญิงสาวทั้งห้าซึ่งเป็นเด็กย้ายเข้าและครูอีกครั้งในโรงเรียน อิจูอิน โยชิโอะผู้อ้างตัวเป็นเพื่อสนิทอาซาฮิช่วยไล่เลียงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งห้าสาวและปรับความเข้าใจกัน หลังเลิกเรียนอาซาฮิพบจดหมายรักนัดเจอใต้ต้นซากุระหลังตึกเรียนเหมือนในคำทำนายไม่ผิดเพี้ยน

Akiba Maid Sensou สงครามสาวเมด!

12 episodes · TV Completed Akiba Maid War, Akiba Maid Sensou, アキバ冥途戦争
7.61

ฤดูใบไม้ผลิปี 1999 สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันในเมดน่ารักๆ มายังอากิฮาบาระซึ่งเต็มไปด้วยเมดหลากหลายรูปแบบ เมดคาเฟ่ที่ถูกเรียกว่าบูตะโกยะหรือเล้าหมูวันนี้ก็เปิดให้บริการ เมดใหม่แสนประหลาดที่มีทั้งแบตเตอร์ เมดชื่อดัง คนฝึกสัตว์และสิ่งมีชีวิตนอกเหนือจากอากิฮาบาระ เหวี่ยงไม้เบสบอลสีแดงสุดแรงเกิด นี่คือบันทึกการทำงานต่อสู้ของเมด แด่เจ้านายและคุณผู้หญิงทั้งหลาย

Shinobi no Ittoki

12 episodes · TV Completed Shinobi no Ittoki, 忍の一時
6.07

หนุ่มที่ใช้ชีวิตธรรมดา จบพบว่าตนเป็นทายาทรุ่นที่ 19 ของตระกูลนินจาอิกะ ซึ่งตกเป็นเป้าหมายลอบสังหารของกลุ่มนินจาโคกะที่เป็นคู่อริ

Akuyaku Reijou nanode Last Boss wo Kattemimashita เป็นนางร้ายมันเสี่ยง เลยขอเลี้ยงลาสต์บอสดูสักตั้ง

12 episodes · TV Completed I'm the Villainess, So I'm Taming the Final Boss, Akulas, 悪役令嬢なのでラスボスを飼ってみました
7.22

ไอลีน คุณหนูสายสตรอง ถูกองค์รัชทายาทถอนหมั้นต่อหน้าประชาชี จึงระลึกได้ว่าตนกลับมาเกิดในโลกเกมจีบหนุ่มที่ติดงอมแงมในชาติก่อน ทั้งที่รู้แก่ใจว่าหากปล่อยไปตามเกม ตนจะต้องจบเห่เอวังแน่นอน แต่อนิจจา ความจำดันกระท่อนกระแท่นจนไม่รู้จะไปทางไหนดี!! ยังไงก็ต้องหลีกหนีจากแบดเอนด์ให้ได้ ในเมื่อเป็นแบบนี้ ก็เต๊าะลาสต์บอสมันซะเลยแล้วกัน!?

Urusei Yatsura (2022) (ภาค1)

23 episodes · TV Completed Urusei Yatsura, Those Obnoxious Aliens,The Return of Lum, Lum, the Invader Girl, うる星やつら
7.41

เผ่ายักษ์เดินทางมาจากดาวอื่นและต้องการยึดโลก อาตารุ หนุ่มที่ถูกคัดเลือกไปให้จับ ลามู ให้ได้ หลังเขาฮึดจนจับเธอได้ เธอเข้าใจผิดและมาอยู่บ้านเดียวกับเขาในฐานะภรรยา

Mairimashita! Iruma-kun Season 3 อิรุมะคุงกับโรงเรียนปิศาจ (ภาค3)

21 episodes · TV Completed Welcome to Demon School! Iruma-kun Season 3, Welcome to Demon School! Iruma-kun 3rd Season, 魔入りました!入間くん
7.82

ได้เล่าเรื่องต่อของเด็กหนุ่มชาวโลกในนาม อิรุมะคุง ที่ถูกพ่อแม่ขายไปที่โลกปีศาจ และได้ใช้ชีวิตในโรงเรียนปีศาจอย่างตื่นเต้น

คลิกดู Mairimashita! Iruma-kun อิรุมะคุงกับโรงเรียนปิศาจ รวมทุกภาค

Yuusha Party wo Tsuihou sareta Beast Tamer, Saikyoushu no Nekomimi Shoujo to Deau เทมเมอร์ถูกทิ้งกับเด็กหญิงหูแมวสุดแกร่ง

13 episodes · TV Completed Beast Tamer, The Beast Tamer Who Got Kicked Out From His Party Meets a Cat Girl From the Superior Race, 勇者パーティーを追放されたビーストテイマー、最強種の猫耳少女と出会う
6.93

เรน นักฝึกสัตว์ที่ถูกขับไล่จากปาร์ตี้ผู้กล้าเพราะไร้ประโยชน์ กลายเป็นนักผจญภัยอิสระ จนเขาได้พบ คานาเดะ สาวน้อยเผ่าภูตแมว เผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่ง และได้ร่วมเดินทางด้วยกัน

Uzaki-chan wa Asobitai! Double อุซากิจัง อยากออกไปเที่ยว (ภาค2)

13 episodes · TV Completed Uzaki-chan Wants to Hang Out! Season 2, Uzaki-chan wa Asobitai! 2nd Season, Uzaki-chan wa Asobitai! ω, Uzaki-chan Wants to Hang Out! 2nd Season, Uzaki-chan Wants to Hang Out! ω, 宇崎ちゃんは遊びたい!ω(だぶる)
7.25

ชินอิจิ ซะกุไร เด็กมหาวิทยาลัยปีสามเป็นคนเงียบ ๆ และเก็บตัวมักถูกอุซากิ ฮานะ รุ่นน้องสมัยมัธยมที่อ่อนกว่าหนึ่งปีตามตอแย คอยกลั่นแกล้งรุ่นพี่คนสันโดษโดยอ้างว่าดูแล ตอนแรกเขารู้สึกว่าวุ่นวาย แต่ต่อมาก็รู้สึกเคยชิน

คลิกดู Uzaki-chan wa Asobitai ทุกภาค

Tensei shitara Ken Deshita ซวยเหลือหลาย เกิดใหม่กลายเป็นดาบ

12 episodes · TV Completed Reincarnated as a Sword, I became the sword by transmigrating, TenKen, 転生したら剣でした
7.53

หนุ่มพนักงานเงินเดือนที่ตายลงและถูกส่งมาเกิดยังต่างโลก ทว่าการเกิดใหม่นั้นไม่ใช่การกลับไปเกิดใหม่ธรรมดาทั่วไป แต่กลับกลายเป็นดาบและยังอยู่ท่ามกลางหุบเขาในขณะที่รอคนที่มาดึงตนออกจากแท่นนั้นกลับมทีก็อบลินมาดึงจนทำให้เขาเป็นอิสระ ด้วยความรู้สึกที่ต้องการให้สาวงามครอบครองจึงได้ฆ่าก็อบลินแล้วออกเร่ร่อนไปเรื่อย ๆ ด้วยความเหนื่อยจึงหยุดพักลงบนพื้นที่แห่งหนึ่ง ซึ่งจุดที่เขาลงไปพักนั้นพื้นดินกลับไม่ใช่พื้นดินธรรมดาจึงดูดพลังเวทของเขาทำให้ไม่สามารถออกจากจุดนั้นได้ จนกระทั่งได้พบกับทาสเด็กสาวเผ่าอมนุษย์ที่หนีสัตว์อสูร และให้ความช่วยเหลือแก่เด็กสาวเผ่าอมนุษย์ชื่อฟรันซ์ การผจญภัยระหว่าง อาจารย์ (ดาบ) กับ ฟรันซ์ (เด็กสาวเผ่าแมว) ได้เริ่มต้นขึ้น

Fumetsu no Anata e 2nd Season แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ (ภาค2)

20 episodes · TV Completed To Your Eternity Season 2, To Your Eternity 2nd Season, To You, the Immortal 2nd Season, 不滅のあなたへ Season2
8.08

เรื่องราวของ ลูกบอล สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด ที่มีชีวิตเป็นอมตะนิรันดร์ โดยวันหนึ่งลูกบอลนี้ก็ถูกใครสักคนโยนลงมาบนโลกใบนี้ แรกเริ่มมันนั้นทั้งไร้ตัวตนและไร้ซึ่งความรู้สึกใดๆ มีเพียงหน้าที่ในการเก็บรวบรวมข้อมูลสิ่งต่างๆ ไปพร้อมกับเรียนรู้เรื่องราวบนโลก โดยที่ตัวมันนั้นสามารถเปลี่ยนรูปร่างของตัวเองไปตามสิ่งต่างๆ ที่มันได้พบได้ และแล้ววันหนึ่งมันก็ได้พบกับเด็กหนุ่มคนหนึ่ง การเดินทางท่องโลกเพื่อค้นหาตัวตนจึงได้เริ่มต้นขึ้น

คลิกดู Fumetsu no Anata e แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ รวมทุกภาค

Fuufu Ijou, Koibito Miman แผนสมรสไม่สมเลิฟ

12 episodes · TV Completed More than a Married Couple, but Not Lovers., More than a Couple, Less than Lovers., Fuukoi, 夫婦以上、恋人未満。
7.59

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวน่ารักๆคนหนึ่งและหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่ร่วมในโปรแกรมจำลองการฝึกเป็นคู่รักของโรงเรียน

Bleach Sennen Kessen-hen Part 1/4 บลีช เทพมรณะ สงครามเลือดพันปี

13 episodes · TV Completed Bleach: Thousand-Year Blood War, Bleach: Thousand-Year Blood War Arc, BLEACH 千年血戦篇
9.02

Bleach: Thousand-Year Blood War Arc บลีช เทพมรณะ สงครามเลือดพันปี ในภาคนี้ พวก Ichigo จะต้องต่อสู้เพื่อปกป้อง Soul Society อีกครั้ง

คลิกดู Bleach บลีช เทพมรณะ รวมทุกภาค

Bocchi the Rock!

12 episodes · TV Completed Bocchi the Rock!, ぼっち・ざ・ろっく!
8.79

ได้เล่าเรื่องของสาวเล่นกีต้าที่ขี้อายผู้หนึ่ง พบกับสาว ๆ ที่อยากจจะจัดวงดนตรี

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! ชีวิตไม่ต้องเด่น ขอแค่เป็นเทพในเงา (ภาค1)

20 episodes · TV Completed The Eminence in Shadow, Shadow Garden, 陰の実力者になりたくて!
8.29

ชีวิตไม่ต้องเด่น ขอแค่เป็นเทพในเงา ไม่ใช่ทั้งตัวเอกและลาสต์บอส เป็นเพียงตัวตนที่ปิดบังความสามารถและคอยแทรกแซงเหตุการณ์แสดงฝีมืออย่างลับๆ วัยรุ่นผู้ปรารถนาเป็นเทพในเงา วันหนึ่งเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุและเกิดใหม่ในต่างโลก มีนามว่าซิด คาเกโน่ เขาพยายามกำจัดลัทธิชั่วร้ายในจินตนาการที่ดูเหมือนจะมีตัวตนจริง เหล่าลูกน้องสาวน้อยผู้นับถือซิดเพราะดันเข้าใจผิดว่าเขาเป็นเงา ร่วมกันทำลายความชั่วร้ายบนโลก

คลิกดู Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! รวมทุกภาค

My Hero Academia Season 6th (ภาค6)

25 episodes · TV Completed My Hero Academia Season 6, My Hero Academia 6, 僕のヒーローアカデミア
8.30

ได้เล่าเรื่องต่อของกลุ่ม Deku และในภาคนี้จะเน้นในเรื่องสงครามระหว่างเหล่าฮีโร่และวายร้าย

 

คลิกดู Boku no Hero Academia มายฮีโร่ อคาเดเมีย ทุกภาค

Blue Lock ขังดวลแข้ง

24 episodes · TV Completed Blue Lock, ブルーロック
8.27

ทีมฟุตบอลญี่ปุ่นได้วางแผนว่าให้กองหน้า 300 คนมาฝึกพิเศษกัน ซึ่งพวกเขาต้องอยู่ร่วมกันในหอพักบลูล็อค

Golden Kamuy 4th Season ภาค4

13 episodes · TV Completed Golden Kamuy Season 4, ゴールデンカムイ
8.14

สึกิโมโต้ ไซจิ นายทหารยอดฝีมือที่เคยรอดชีวิตจากสงครามญี่ปุ่นและรัสเซียในปี 1904 มีฝีมือที่เก่งกาจ จนถูกเรียกว่า “สุกิโมโตะผู้คงกระพัน” ต้องการหาเงินไปช่วยภรรยาเพื่อนสนิทที่ตายไปในสนามรบ จึงออกตามหาทองคำที่ถูกปล้นไปของชาวไอนุในฮอคไกโด เขาได้พบ อาซิร์ปา เด็กสาวชาวไอนุ ที่ช่วยชีวิตเขาไว้ในป่า ซึ่งเธอกำลังตามหาพวกโจรปล้นทองที่ฆ่าพ่อของเธอ ทั้งสองจึงได้ออกเดินทางไปด้วยกัน แต่เหตุการณ์เริ่มซับซ้อนมากขึ้น เมื่อทองคำมากลุ่มกองทัพญี่ปุ่นและกลุ่มกองโจรปริศนา ทำให้มีอุปสรรคมากมาย

คลิกดู Golden Kamuy โกลเดนคามุย ทุกภาค

Koukyuu no Karasu กาดำแห่งวังชั้นใน

13 episodes · TV Completed Raven of the Inner Palace, Kokyu no Karasu, 後宮の烏
7.53

มเหสีกาดำ” คือพระมเหสีพิเศษที่ไม่ต้องปรนนิติผู้ใด เธอจะรับทุกคำขอร้องที่ทุกคนขอเธอ ไม่ว่าจะเป็นการสาปแช่ง คำอธิษฐาน และหาของที่สูญหาย แต่ทุกอย่างต้องมีของแลกเปลี่ยน แม้เธอจะอาศัยอยู่ในวัง แต่กลับไม่มีใครรู้เธอของเธอมากนัก วันหนึ่ง จักรพรรดิแห่งราชวงศ์คา คา โคชุน ได้เดินทางมายังตำหนักรุ่งอรุณและพบกับ ริว จูเซ็ตสึ สาวสวยในชุดสีดำ

Mushikaburi-hime บันทึกรักเจ้าหญิงหนอนหนังสือ

12 episodes · TV Completed Bibliophile Princess, Princess of the Bibliophile, 虫かぶり姫
6.87

ลูกสาวมาร์ควิส เอเลียน่าหมกมุ่นกับหนังสือตั้งแต่เด็ก ฉายาของเธอไม่ใช่หนอนหนังสือแต่เป็นเจ้าหญิงหนอนหนังสือ องค์รัชทายาทคริสโตเฟอร์บอกว่าเธอเป็นเจ้าหญิงที่แปลกประหลาด และอยากให้เธอแต่งงานกับเขา การแต่งงานจะทำให้คริสโตเฟอร์หลุดพ้นจากการแก่งแย่งแบ่งฝ่ายในราชสำนัก เอเลียน่าที่เป็นคู่หมั้นองค์รัชทายาทได้รับอนุญาตให้เข้าห้องสมุดหลวง นี่ควรเป็นสัญญาที่ถูกต้องตามครรลอง แล้วรักแท้ระหว่างเอเลียน่ากับคริสโตเฟอร์จะเป็นอย่างไร

Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei สาวน้อยนักปรุงยา

12 episodes · TV Completed Management of a Novice Alchemist, 新米錬金術師の店舗経営
6.62

เป็นเรื่องของสาวน้อยคนหนึ่งที่จบจากโรงเรียนสอนนักเล่นแร่ของราชวงศ์ ความฝันของเธอคือเปิดร้านขายของของเธอเอง แล้วเธอก็ได้มาร้านหนึ่งเป็นของขวัญจากอาจารย์เธอ แต่เมื่อเธอไปถึงที่ร้านแล้ว ก็ได้เจอว่าร้านอยู่ห่างไกลมาก และตัวร้านยังผุพังอีก

KanColle: Itsuka Ano Umi de สักวันหนึ่ง ณ ทะเลผืนนั้น ซีซั่น 2

8 episodes · TV Completed KanColle Season 2: Let's Meet at Sea, KanColle: Someday in that Sea, KanColle 2nd Season, Fleet Girls Collection, 艦これ いつかあの海で
6.34

เมื่อมนุษยชาติถูกสูญเสียการควบคุมมหาสมุทรให้กับกองเรือทะเลลึกที่ลึกลับ ความหวังเดียวที่จะตอบโต้ภัยคุกคามนี้คือ Kanmusu กลุ่มเด็กสาวที่มีจิตวิญญาณของเรือรบญี่ปุ่น เรื่องราวเกี่ยวกับ Fubuki เรือพิฆาตที่มายังฐานทัพ Chinjufu เพื่อร่วมกับ Kanmusu โปรดติดตามเรื่องราวที่พวกเขาจะตีแผ่ไว้ให้ดี

คลิกดู Kantai Collection KanColle เรือรบโมเอะ ทุกภาค

Poputepipikku 2nd Season โป๊ปปิปิกขุ ซีซั่น 2

11 episodes · TV Completed Pop Team Epic Season 2, ポプテピピック
7.52

ดูโอสาวมัธยมปลาย Popuko และ Pipimi กลับมาแล้ว และไม่เคยมีปัญหาอะไรมากมายหลังจากความพยายามครั้งแรกของพวกเขาในการสร้างการผลิตอนิเมะที่เต็มเปี่ยมได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม โดยไม่คำนึงถึงผู้ชมของพวกเขา พวกเขายังคงดำเนินชีวิตประจำวันโดยประมาทซึ่งประกอบด้วยการละเล่นตลกและการล้อเลียนในสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ ไม่มีใครรอดพ้นจากผลกระทบของการแสดงตลกของพวกเขา รวมถึงนักแสดงสดผู้เคราะห์ร้าย โชตะ อาโออิ ที่กำลังหลบหนีและพยายามเป็นฮีโร่ในซีรีส์ที่ไม่ถูกต้อง

คลิกดู Poputepipikku ทุกภาค

Berserk: Ougon Jidai-hen – Memorial Edition เบอร์เซิร์กนักรบวิปลาส จอมดาบทมิฬ

13 episodes · TV Completed Berserk: The Golden Age Arc - Memorial Edition, ベルセルク 黄金時代篇 MEMORIAL EDITION
7.89

เขาเชื่อในดาบของเขาเท่านั้น ไม่มีเพื่อน ไม่มีครอบครัว และไม่มีบ้านให้กลับไป Guts เป็นนักดาบผู้โดดเดี่ยวที่เดินทางไปมาในฐานะทหารรับจ้างในดินแดนที่สั่นสะเทือนจากสงครามร้อยปี ความกล้าสามารถจับดาบได้นานกว่าเขาสูงและเอาชนะศัตรูที่ทรงพลังได้อย่างง่ายดาย Griffith หัวหน้ากลุ่มทหารรับจ้าง “Band of the Hawk” จับตาดูความกล้า กริฟฟิธผู้มีพลังอำนาจเหนือจินตนาการจากรูปลักษณ์ที่สวยงามและความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ของเขา เอาชนะความกล้าในการดวลและนำเขาเข้าสู่กลุ่มเหยี่ยวเพื่อเติมเต็มความฝันของเขาเอง เมื่อพวกเขาผ่านการต่อสู้อันดุเดือดมาด้วยกัน เพื่อน ๆ ของพวกเขาก็ผูกพันกันด้วยความไว้วางใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายสัมพันธ์ระหว่าง Griffith และ Guts ได้กลายเป็นสิ่งที่พิเศษ ในที่สุด วงดนตรีเหยี่ยวก็ลุกขึ้นเพื่อเป็นกองทัพประจำของอาณาจักรมิดแลนด์ แต่นี่เป็นเพียงก้าวแรกในภารกิจของกริฟฟิธเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด ในทางกลับกัน ความกล้าถูก “ความฝัน” ของ Griffith เข้าครอบงำ และเริ่มตั้งคำถามกับชีวิตของเขาในการถือดาบ แต่สิ่งที่กัซยังไม่รู้คือชะตากรรมอันน่าสยดสยองที่ความฝันอันไม่รู้จบของพวกเขาได้มอบให้กับพวกเขา

 

คลิกดู Berserk ทุกภาค

4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku 4 สาวสุดวุ่นของคนที่ต้องโกหก

11 episodes · TV Completed The Little Lies We All Tell, Four People and Their Respective Lies, Yonin wa Sorezore Uso wo Tsuku, 4人はそれぞれウソをつく
7.16

ริกกะ จิโยะ เซคิเนะและซึบาสะ ทั้งสี่เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่พวกเขาต่างเก็บงำความลับอันน่าหวาดกลัวเอาไว้ เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวมัธยมต้นปีที่ 2 ทั้ง 4 คนที่สนิทชิดเชื้อกันอย่างมาก แต่ทว่าทุกคนกลับไม่ใช่คนธรรมดา เพราะมีทั้งคนที่เป็นมนุษย์ดาว นินจานอกรีต ผู้มีพลังจิต และชายแต่งหญิง แน่นอนว่าเพื่อการรักษาความลับของตัวเองแล้ว ทำให้ทุกคนต้องคอยโกหกเพื่อน ๆ เพื่อปิดบังตัวตนที่แท้จริง

Yowamushi Pedal: Limit Break โอตาคุน่องเหล็ก ภาค 5

25 episodes · TV Completed Yowamushi Pedal 5th Season, Yowapeda 5th Season, 弱虫ペダル LIMIT BREAK
7.39

โอโนดะ ซากามิจิ นักเรียนมัธยมที่ตั้งความหวังจะเข้าชมรมอนิเมะและมังงะ เพื่อหาเพื่อนที่ชอบเหมือนเขาพูดคุยด้วย แต่ไม่มีชมรมนั้นในโรงเรียนเพราะขาดสมาชิก ด้วยความที่เขาขี่จักรยานทั้งขึ้นเขาและเดินทางไปย่านอากิบะที่ห่างไกลมากบ่อยครั้งด้วยจักรยานแม่บ้าน ทำให้ทักษะการขี่จักรยานดีเยี่ยมโดยไม่รู้ตัว ทำให้ถูกดึงเข้าชมรมขี่จักรยาน แล้วได้เพื่อนใหม่ในชมรมได้ช่วยให้เขาก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ในการแข่งขัน

Yama no Susume: Next Summit สาวน้อยนักปีนเขา ภาค4

12 episodes · TV Completed Encouragement of Climb: Next Summit, ヤマノススメ Next Summit
7.66

อาโออิและฮินาตะเริ่มปีนเขาด้วยกัน เริ่มจากภูเขาเทนลันสูง 197 เมตร ไปจนถึง ภูเขาทาคาโอะสูง 599 เมตร และค่อยๆ เพิ่มความสูงระดับน้ำทะเล ทานิกาวะยอดเขาในความทรงจำอันงดงามของเธอสองคน เมื่อพวกเธอเที่ยวรอบยอดเขาชื่อดังในแถบคันโต ชีวิตกลางแจ้งของพวกเขามีสีสันมากขึ้นเพราะโคโคนะ คาเอเดะและโฮโนคะเข้าร่วม ความรู้เรื่องภูเขา อุปกรณ์และพละกำลังของอาโออิพัฒนาเพิ่มขึ้น เป้าหมายของเธอคือไปถึงระดับสูงกว่าเดิม

คลิกดู Yama no Susume สาวน้อยนักปีนเขา รวมทุกภาค

Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai พลิกชีวิตสาวทานุกิ

13 episodes · TV Completed My Master Has No Tail, うちの師匠はしっぽがない
6.75

ในยุคไทโช มาเมดะ ทานูกิที่ต้องการเป็นมนุษย์ แต่กลับไม่เข้าใจมนุษย์มากนัก ถึงแปลงร่างได้ก็เข้าสังคมมนุษย์ไม่ได้ จนได้มาพบกับ บังโก สาวเล่าเรื่องบนเวที (ราคุโก) ซึ่งเป็นจิ้งจอกที่จำแลงร่างมนุษย์ มาเมดะตื้อจนได้เป็นลูกศิษย์ให้สอนทั้งเรื่องการใช้ชีวิตแบบมนุษย์และการเป็นนักเล่าเรื่องบนเวที

Seiken Densetsu: Legend of Mana – The Teardrop Crystal ตำนานแห่งมานากับผลึกหยาดน้ำตา

12 episodes · TV Completed Legend of Mana -The Teardrop Crystal-, 聖剣伝説 Legend of Mana -The Teardrop Crystal-
5.52

ไชโล เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ใกล้ ๆ กับเมืองโดมินะนั้น ได้ยินเสียงปริศนาในความฝันมาตั้งแต่ยังเยาว์ เป็นเสียงที่บอกว่าตัวเองมีภาระหน้าที่สำคัญอยู่ อยู่มาวันหนึ่ง ไชโล่ได้พบกับมนุษย์เผ่าอัญมณีสองคน เผ่าอัญมณีนั้นเคยเป็นเผ่าที่ถูกกวาดล้างเพราะผู้คนต้องการอัญมณีที่ฝังอยู่บริเวณหน้าอกของพวกเธอ และ ณ ตอนนี้ ในโลกก็กำลังเกิดเรื่องที่มีเหล่าหัวขโมยอัญมณีกำลังพากันโจมตีใส่เหล่าเผ่าอัญมณีกันอยู่พอดี และด้วยเหตุนี้เอง การเดินทางของไชโลก็เริ่มต้นขึ้น

Muv-Luv Alternative 2nd Season (ภาค 2)

12 episodes · TV Completed マブラヴ オルタネイティヴ
6.54

ในปี 1973 จู่ๆ โลกก็ถูกสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “เบต้า” บุกโจมตีและสังหารเป็นมนุษย์เป็นจำนวนมาก ทำให้กองทัพจากประเทศต่างๆ ต้องร่วมมือสร้างหุ่นยนต์รบภาคพื้นดินเพื่อหยุดยั้งและกำจัดพวกเบต้าให้หมดสิ้น ทว่าสงครามนี้ก็กินเวลานานถึง 30 ปีก็ไร้วี่แววชนะเลย เนื่องจากจำนวนของพวกเบต้าที่เยอะและแข็งแกร่งกว่าเท่าตัว และแล้วในที่สุดกองทัพทั่วโลกก็ได้สร้างโปรเจคโพรมิแนนท์ขึ้นเพื่อจำกัดเบต้า จึงได้ส่งนักบินฝีมือดีเข้าไปทดสอบโปรเจคนี้

คลิกดู Muv-Luv Alternative ทุกภาค

Vazzrock The Animation วาซร็อค

13 episodes · TV Completed Vazzrock the Animation, VAZZROCK THE ANIMATION
5.46

ได้เล่าเรื่องของพวกหนุ่มๆสุดหล่อ ที่ได้จัดกลุ่มนักร้อง และได้มีการแข่งขันกัน ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคแยกของเรื่อง TsukiPro ที่ บูโดคัง มีงานประจำปีที่เรียกว่า Tsukino Concert ได้นำยูนิตไอดอลที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดของ Tsukino Entertainment Production ขึ้นแสดงบนเวที ผู้นำของกลุ่มไอดอล SolidS, SOARA, QUELL และ Growth จะต้องแต่งเพลงที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นสี่เพลงสำหรับยูนิตของตน ซึ่งพวกเขาจะแสดงในวันที่สองของเทศกาล

Reiwa no Di Gi Charat ดิจิการัต

16 episodes · TV Completed 令和のデ・ジ・キャラット
6.08

เดจิโกะ, พูจิโกะ, เกมะ กลุ่มมนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาย่านอากิบาฮาระบนโลก และได้ทำงานที่ย่านอากิบาฮาระ

Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์

12 episodes · TV Completed Chainsaw Man, チェンソーマン
8.51

เริ่มเรื่องที่ความรันทดของชีวิตเด็กหนุ่ม “เด็นจิ” ที่เสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก และพ่อก็มาฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้สิน ทำให้เด็นจิถูกหมายหัวต้องหาเงินมาใช้หนี้แทนพ่อ จังหวะที่ชีวิตสิ้นหวังเขาก็พบกับปีศาจหัวเลื่อยหรือก็คือโปจิตะที่บาดเจ็บมาเขาจึงให้โปจิตะดื่มเลือดของเขาเพื่อฟื้นฟูตัวมัน และนั่นก็เหมือนการทำสัญญาปีศาจ เดนจิจึงใช้ประโยชน์จากโปจิตะในการหาเลี้ยงชีพและทำงานใช้หนี้ด้วยการรับจ้างทำทุกอย่างตั้งแต่ตัดไม้ ไปนถึงกำจัดปีศาจให้แก๊งมาเฟียที่เป็นเจ้าหนี้ของพ่อเขาด้วยเหตุผลบางอย่างที่เหล่าปีศาจบางตนอยากให้ทั้งเดนจิและโปจิตะตาย ปีศาจจึงหลอกใช้แก๊งมาเฟียและหักหลังเดนจิ ทั้งเดนจิและโปจิตะถูกรุมทำร้ายอย่างรุนแรง ในวินาทีสุดท้ายก่อนโปจิตะจะตาย เลือดของเดนจิได้ไหลเข้าปากของมันทำให้โปจิตะฟื้นตัวและมันได้ตัดสินใจกลายเป็นหัวใจให้เดนจิ ทำให้เดนจิยังคงมีชีวิตต่อไปในฐานะมนุษย์ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นปีศาจเลื่อยยนต์ จากนั้นเดนจิก็ตื่นมาฟัดแหลกกับพวกแก๊งมาเฟียที่กลายเป็นซอมบี้จนหมด และมาพบเขากับ “มาคิมะ” สาวสวยที่แสดงท่าทีอ่อนโยนที่ยื่นข้อเสนอที่เป็นคำถามว่า “จะเป็นปีศาจให้ฉันเลี้ยง หรือจะเป็นปีศาจให้ฉันฆ่า” แน่นอนว่าเดนจิที่อยากจะกินดีอยู่ดีและอยู่กับผู้หญิงที่เขาเห็นว่าอ่อนโยนตรงหน้าในตอนนั้น เขาจึงตอบตกลงอยู่ในการดูแลของมาคิมะโดยไม่ลังเลใดๆ ทั้งสิ้น และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นให้เดนจิได้ร่วมทีมปราบปีศาจ เป็นหน่วยพิเศษของทางการ และพบกับผู้คนและปีศาจใหม่ๆ อย่าง ฮายาคาวะ อาคิ นักล่าปิศาจของทางการ หัวหน้าทีมของเขา, พาวเวอร์ ปิศาจเลือด คู่หูของเด็นจิ และยังมี ฮิเมโนะ รุ่นพี่และบัดดี้ของฮายาคาวะ อาคิ และอีกหลายๆ คนที่จะค่อยๆ ปรากฏตัวออกมาตามบทบาท และนี้คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้สุดโหดฮาร์ดคอ มันส์สะใจ ที่เราจะได้รับชมกันในอนิเมะเชนซอว์แมน ซึ่งสามารถรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้วบน Prime Videoในการรีวิวและแนะนำในบทความนี้ หลักๆ จะมาจากความรู้สึกนึกคิดจากที่รับชมจริง และอ่านมังงะมา ทางเราพยายามเลี่ยงสปอยสุดๆ แล้ว แต่ถ้าหากนักอ่านท่านใดอ่านแล้วแล้วรู้สึกว่าตรงนั้นตรงนี้เป็นจุดสปอยเล็กๆ หรือป่าว… ทางเราก็อยากแจ้งว่าเราไม่มีเจตนาจะสปอยเพียงแต่อยากสรุปภาพรวมของอนิเมะเท่านั้นค่ะ และถึงแม้นามปากกาเราจะเป็น หญิงเถื่อน แต่เราไม่สนับสนุนการดูเถื่อนทุกเว็บทุกกรณีนะคะ สุดท้ายนี้ถ้าหากใครที่รู้สึกชอบบทความนี้ก็อย่าลืมแชร์บทความนี้ออกไปเยอะๆ น้าาา และถ้าอยากจะติดตามเรื่องราวอื่นๆ ของเรา ก็สามารถติดตามได้ที่

Mob Psycho 100 III ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ภาค3

12 episodes · TV Completed Mob Psycho 100 III, Mob Psycho 100 3rd Season, Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho One Hundred, モブサイコ100 III
8.71

เรื่องย่อ Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ผลงานของ One เจ้าของผลงาน One Punch Man เรื่องของ “ม๊อบ” ผู้ใช้พลังจิตที่อยากใช้ชีวิตธรรมดาๆ แต่ถ้าระดับความรู้สึกเขา ถึง 100 เมื่อใด พลังที่มหาศาลซึ่งพร้อมทำลายทุกสิ่งจะปรากฏออกมา

คลิกดู Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ทุกภาค