Switch Mode

Summer 2016

Show By Rock!! Short!!

12 episodes · TV Completed Show By Rock!! Short!!, SHOW BY ROCK!! しょ~と!!
6.47

Time Travel Shoujo: Mari Waka to 8-nin no Kagakusha-tachi

9 episodes · TV Completed Time Travel Girl, MariWaka, タイムトラベル少女~マリ・ワカと8人の科学者たち~
6.50

Ozmafia!!

12 episodes · TV Completed オズマフィア
5.46

Tsukiuta. The Animation

13 episodes · TV Completed TSUKIUTA. The Animation, Tsukiani., ツキウタ。 THE ANIMATION
6.90

ต้นฉบับเป็นโปรเจ็คดีไซน์ตัวละครแบบออริจินัล ไอดอลชายและหญิงประจำเดือนต่างๆ มี 12 เดือน 24 คน เนื้อเรื่องต้นฉบับฝั่งไอดอลชาย กล่าวถึงวงไอดอลกลุ่ม Six Gravity (เดือนธันวาคมถึงพฤษภาคม) ที่อยู่ในพื้นที่โตเกียว และวงคู่แข่ง Procellarum (เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายน)

คลิกดู Tsukiuta – The Animation ทุกภาค

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! LOVE!

12 episodes · TV Completed Cute High Earth Defense Club LOVE! LOVE!, Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu LOVE! 2nd Season, Cute High Earth Defense Club LOVE! 2nd Season, 美男高校地球防衛部LOVE!LOVE!
7.01

เรื่องย่อภาคแรก อนิเมะมีเรื่องราวอยู่ว่า “ชมรมปกป้องโลก” หรืออันที่จริงคือชมรมที่อยู่กันไปวันๆ ไม่มีอะไรจะทำ แต่แล้ววันหนึ่งในวันที่หนุ่มๆ ไปอาบน้ำที่โรงอาบน้ำ อยู่ดีๆ ก็มีสัตว์ประหลาดสีชมพู Wombat ปรากฏตัวออกมา และบอกว่า “อยากจะช่วยดาวดวงนี้” และได้ให้กำไลกับหนุ่มๆ ในชมรมทั้ง 5 เพื่อปกป้องโลกใบนี้…

Regalia: The Three Sacred Stars

13 episodes · TV Completed Regalia: The Three Sacred Stars, レガリア The Three Sacred Stars
5.96

เรื่องย่อ 12 ปีก่อน ประเทศ Rimguard เคยเกิดเหตุร้ายที่หาสาเหตุไม่พบ จนคนลืมเลือน เมื่อเวลาผ่านไป หุ่นขนาดใหญ่ได้โจมตีจักรวรรดิ Enastria ทำให้ชนะตากรรมของสองพี่น้อง ยูอิ และ เรนะ ที่อยู่อย่างสงบสุขได้เปลี่ยนไป

B-Project: Kodou*Ambitious

12 episodes · TV Completed B-PROJECT~鼓動*アンビシャス~
6.58

เรื่องย่อ สึบากิ เด็กสาวที่มาดูแลกลุ่มไอดอล B-Project ที่ประกอบด้วยไอดอลสามกลุ่ม และแต่ละคนมีนิสัยต่างกันไป

Battery

11 episodes · TV Completed バッテリー
5.71

เรื่องย่อ ฮาราดะ ทาคุมิ พิชเชอร์หนุ่มมีฝีมือดีสุดในพื้นที่ เขากลุ้มกับเรื่องหาแคชเชอร์ที่คู่ควรกับเขาไม่ได้ เริ่มหมดความตั้งใจที่จะเล่นต่อ จนมาพบกับ นางาคุระ โก

Ange Vierge

12 episodes · TV Completed アンジュ・ヴィエルジュ
6.00

เรื่องย่อ ประตูมิติได้เปิดขึ้นเชื่อมต่อ 3 โลกเข้าด้วยกัน พลังปริศนาที่เรียกว่า Exceed ได้ปรากฏในกลุ่มเด็กสาว มีการตั้งโรงเรียนที่เกาะเซย์รันเพื่อสอนเด็กสาวเหล่านี้

Cheer Danshi!!

12 episodes · TV Completed Cheer Boys!!, チア男子!!
6.67

Fudanshi Koukou Seikatsu

12 episodes · TV Completed The Highschool Life of a Fudanshi, 腐男子高校生活
6.52

เรื่องย่อ เรื่องในชีวิตประจำวันของ ซาคากุจิ เรียว นักเรียนชายที่ชอบมังงะแนว Yaoi เพราะความคิดที่แตกต่างจากคนทั่วไป ทำให้มองว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจ แต่เขาไม่ใช่พวกชอบไม้ป่าเดียวกัน

Amanchu!

12 episodes · TV Completed あまんちゅ!
7.24

เนื้อเรื่องย่อ Amanchu! สาวน้อย ฟ้าใส กับโลกสีครามใบใหญ่ กล่าวถึง ฮิคาริ สาวที่ชอบการดำน้ำและอาศัยริมทะเลมานาน เมื่อขึ้นมัธยมปลายเธอได้พบ ฟุตาบะ นักเรียนหญิงที่เพิ่งย้ายมา ให้ชวนให้เธอชอบการดำน้ำอีกคน

คลิกดู Amanchu! รวมทุกภาค

Hatsukoi Monster

12 episodes · TV Completed First Love Monster, 初恋モンスター
5.46

เรื่องย่อ นิไคโด คาโฮะ มาจากครอบครัวที่มีอิทธิพลจึงทำให้ไม่มีใครได้พูดคุยกับเธอเพราะกลัวครอบครัวของเธอ เพื่อหนีจากสิ่งเหล่านั้นเธอได้ตัดสินใจออกจากบ้านไปอาศัยอยู่ที่หอพัก ไม่นานหลังจากที่มาถึง คาโฮะ บังเอิญเธอเกือบถูกรถบรรทุกชนแต่ได้รับการช่วยเหลือจากหนุ่มหล่อ เมื่อเธอถามชื่อเขาแต่กลับไม่ได้คำตอบพร้อมเดินหนีจากไป เธอกลับตกหลุมรักเธอคนที่ช่วยชีวิตของเธอ หลังจากพบคนที่ช่วยชีวิตของเธออีกครั้ง จึงได้ทราบชื่อว่าเขาชื่อ คานาเดะ เธอสารภาพรักเขาและได้ขอเขาเป็นแฟน แต่เมื่อได้รู้ความจริงอันแสนช็อคว่าชายหนุ่มรู้หล่อที่สารภาพรักเธอไม่อาจจะไปเดทด้วยกันได้ เธอตั้งใจจะเลิกกับเขา แต่ในขณะที่เธอใช้เวลาอยู่กับคาเนเดะนานเท่าไหร่ก็ยิ่งหลงรักเขามากขึ้น ความอลเวงจึงบังเกิดรับชมกันได้เลย… Hatsukoi Monster หนุ่มหล่อ ป 5

Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!

12 episodes · TV Completed Fate/kaleid liner Prisma Illya 3rei!!, Prisma Illya 3rei!!, Fate/kaleid liner プリズマ☆イリヤ 3rei!!
7.50

Fukigen na Mononokean

13 episodes · TV Completed The Morose Mononokean, 不機嫌なモノノケ庵
7.42

เรื่องย่อ : อาชิยะ ฮานาเอะ ที่ประสบปัญหากับเรื่องภูตผีก่อกวน ทั้งที่ไม่เคยเห็นพวกนี้มาก่อนจนถึงมัธยมปลาย เขาได้รู้จักกับ อาเบโนะ ฮารุอิตสึกิ ผู้สืบทอดรุ่นที่สองของ Mononokean ที่รู้เรื่องในอีกภพเป็นอย่างดี ฮานาเอะ ยังต้องมาช่วยงานเพื่อใช้หนี้ที่อาเบโนะช่วยเขาไว้

Arslan Senki (TV): Fuujin Ranbu ผู้กล้าแห่งอัสลัน ภาค2

8 episodes · TV Completed The Heroic Legend of Arslan: Dust Storm Dance, アルスラーン戦記 風塵乱舞
7.50

ภาคต่อของ Arslan Senki ผู้กล้าแห่งอลัน กล่าวถึง “พารุส” อาณาจักรอันเกรียงไกร ขึ้นชื่อในแสนยานุภาพของกองทัพม้าดุจไร้ผู้ทัดเทียมต่อกรได้ ตัวเอกของเรื่องนี้คือ “อัสลัน” เจ้าชายแห่งอาณาจักรพารุสผู้มีพระชนมายุเพียง 14 ชันษา ได้เข้าร่วมรบในศึกครั้งแรกกับกองทัพแห่งอาณาจักร “ลูซิทาเนีย” ซึ่งสงครามในครั้งนี้เป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ ที่ต้องแข็งแกร่งเพื่อหยัดยืนต่อโชคชะตาของตนเอง

คลิกดู Arslan Senki ผู้กล้าแห่งอัสลัน ทุกภาค

Days (TV)

24 episodes · TV Completed Days, DAYS
7.16

การ์ตูนฟุตบอล สองเด็กหนุ่มที่ได้มาพบกัน ระหว่าง สึคาโมโตะ สึคุชิ คนที่มีความพยายามแต่ขาดพรสวรรค์ กับ คาซามะ จิน อัจฉริยะฟุตบอลผู้โดดเดี่ยว

Love Live! Sunshine!!

13 episodes · TV Completed Love Live! Sunshine!!, Love Live! School Idol Project: Sunshine!!, ラブライブ!サンシャイン!!
7.39

Love Live! Sunshine!! พายก์ไทย ทาคามิ จิกะ แฟนของกลุ่ม μ ในภาคแรก พวกเธอต้องการตั้งกลุ่มไอดอลใหม่ 9 คน Aqours ที่โรงเรียนอุราโนโฮชิและปกป้องโรงเรียนที่กำลังจะปิดตัวลงเหมือนที่วง μ เคยทำสำเร็จมาก่อน

คลิกดู Love Live! Sunshine!! ทุกภาค

D.Gray-man Hallow

13 episodes · TV Completed D.Gray-man HALLOW, ディー・グレイマン ハロー
7.69

เรื่องย่อ เป็นภาคใหม่ของ D.Gray-Man (ดี.เกรย์แมน) ซึ่งกล่าวถึง อเลน มอคเกอร์ เขาฝึกฝนเพื่อไปเป็นเอ็กโซซิสต์ หรือผู้ที่ใช้พลังของอินโนเซ้นส์ ซึ่งต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้าย อาคุม่า และพวกของเคาท์พันปี

Qualidea Code

12 episodes · TV Completed クオリディア・コード
6.46

เรื่องย่อ เรื่องราวของกลุ่มเด็กในโลกอนาคตที่ตื่นจากการ Cold Sleep มาหลายทศวรรษพร้อมพลังพิเศษ เพื่อปกป้องดินแดนจากศัตรูปริศนาที่ปรากฏจากเกทที่ท่าเรือโตเกียว

Yi Ren Zhi Xia

12 episodes · TV Completed Hitori no Shita - The Outcast, 一人之下 THE OUTCAST
6.82

เรื่องย่อ Zhang Chulan ถูกผีดิบเล่นงานที่สุสาน เขาได้พยายามช่วยผู้หญิงผมดำที่พบ จนเขาได้พบเธออีกครั้งในมหาวิทยาลัยและชะตากรรมที่มาพัวพันกับบุคคลผู้มีพลังพิเศษ

Rewrite

13 episodes · TV Completed Rewrite, リライト
6.65

เรื่องย่อ : โคทาโร่ ได้เข้าร่วมชมรมวิจัยเรื่องลึกลับ เขาได้ชวนเพื่อนเข้าร่วมชมรมเดียวกัน ในชมรมประกอบด้วยนักเรียนหญิงหลายคน อยู่ชีวิตในวัยเรียนของ โคทาโร่ ก็ต้องจบลง เมื่อจู่ๆเขาและเพื่อนๆได้เข้ามาพัวพันกับชะตากรรมของโลก ทำให้พวกเขาต้องแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด และเพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของพวกเธอเอง

 

คลิกดู Rewrite ทุกภาค

Servamp

12 episodes · TV Completed SERVAMP, SERVAMP(サーヴァンプ)
6.88

เรื่องย่อ มาฮิรุ ได้ช่วยแมวดำไว้และเรียกมันว่า คุโระ แต่ร่างจริงกลับเป็นหนึ่งในแวมไพร์ เมื่อมาฮิรุเดือดร้อน เขาจึงได้ทำพันธสัญญาระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ที่เรียกว่า Servant Vampire หรือ Servamp

Taboo Tattoo

12 episodes · TV Completed Taboo Tattoo, タブー・タトゥー
5.74

เรื่องย่อ อากาสึกะ จัสติส ชื่อเล่นเซย์กิ ได้รับรอยสักจากชายที่เขาไม่รู้จัก แต่นั่นไม่ใช่รอยสัก มันคืออาวุธพิเศษที่สามารถทำให้บรรยากาศบิดเบี้ยว สร้าง”ความว่างเปล่า”ขึ้นทำลายสิ่งรอบข้างได้ ที่เรียกว่า”ตราเวท” ทำให้เขาจำเป็นต้องมาช่วยเจ้าหน้าที่สาว อีซี่ ทำงานเก็บกู้ตราเวท

Masou Gakuen HxH

12 episodes · TV Completed Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia, Masou Gakuen Hybrid x Heart, 魔装学園H×H
6.12

เป็นเรื่องราวของ ฮิดะ คิสึนะ ที่อยู่มาวันหนึ่งพี่สาวได้ขอให้ไปเข้าโรงเรียนยุทธศาสตร์การป้องกัน Ataraxia ที่นักเรียนส่วนใหญ่ที่นั่นมีความสามารถในการขับ HHG เพื่อต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างโลก ด้วยการสวมชุดอันน่าอับอาย และถึงแม้ความสามารถของคิซึนะจะไม่ได้ดีเด่อะไรนัก แต่แผนของคุณพี่สาวก็คือ การให้เขาทำเรื่องลามกกับสาวๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ของพวกเธอ! อนาคตของโลกอยู่ในกำมือของชายผู้นี้เสียแล้ว!?

Handa-kun

12 episodes · TV Completed Handa-kun, はんだくん
7.35

Spin Off ของเรื่องบารากะมอน เรื่องของฮันดะคุงในสมัยมัธยมปลายกับเพื่อนๆ ของเขา

Kono Bijutsu-bu ni wa Mondai ga Aru!

12 episodes · TV Completed This Art Club Has a Problem!, Konobi, この美術部には問題がある!
7.17

เรื่องย่อ เรื่องวุ่นๆ ในชมรมศิลปะ กับสมาชิกส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยสนใจงานศิลป์แบบจริงจังนัก

Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin

13 episodes · TV Completed Alderamin on the Sky, ねじ巻き精霊戦記 天鏡のアルデラミン
7.64

เรื่องย่อ จักรวรรดิ์ Katjvarna กำลังอยู่ในภาวะสงครามกับรัฐ Kioka เรื่องราวกล่าวถึง อิคุตะ โซโรคุ ชายที่ไม่สนใจเรื่องรอบตัวและดูเหมือนขาดคุณสมบัติของทหาร แต่ในยามสงครามเขากลับเป็นผู้นำกองที่มีความสามารถแล้วนำหน่วยของเขาปฏิบัติภารกิจ

Amaama to Inazuma

12 episodes · TV Completed Sweetness & Lightning, 甘々と稲妻
7.53

เรื่องย่อ อินุซึกิ โคเฮย์ ครูหนุ่มที่เพิ่งเสียภรรยาไปและอยู่กับ สึกุมิ ลูกสาวที่ยังเด็ก แต่เขาพบว่าตนมีปัญหาเรื่องการทำอาหารที่ไม่ได้เรื่องและต้องการให้ลูกสาวเขาได้กินอาหารดีๆ เหมือนเมื่อก่อน จนได้พบกับ อิดะ โคโตริ นักเรียนหญิงในชั้นที่ดูแลร้านตามลำพัง เขาจึงศึกษาการทำอาหารร่วมกับเธอ

Tales of Zestiria the Cross ภาค 1

13 episodes · TV Completed Tales of Zestiria the X, テイルズ オブ ゼスティリア ザ クロス
7.23

บันทึกสวรรค์พูดถึงการมีอยู่ของ “เสราฟิม” ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ของเทพผู้ให้พรแก่มนุษยชาติและได้รับการสวดอ้อนวอนจากพวกเขาเป็นการตอบแทน ผู้ที่ได้รับการเจิมด้วยความสามารถในการโต้ตอบกับวิญญาณเหล่านี้เรียกว่า “คนเลี้ยงแกะ” ได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษสำหรับการปรากฏตัวของพวกเขาอย่างรวดเร็วในยามวิกฤต ขณะที่ยังกลัวอำนาจของพวกเขา คนเลี้ยงแกะถูกตราตรึงอยู่ในนิทานพื้นบ้านทั่วไปพร้อมกับพวกเสราฟิม

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Zetsubou-hen

11 episodes · TV Completed Danganronpa 3: The End of Hope's Peak High School - Despair Arc, Danganronpa 3: The End of Hope's Peak Academy - Despair Volume, ダンガンロンパ3 -The End of 希望ヶ峰学園- 絶望編
7.36

เพื่อรับมือกับความสิ้นหวังที่กำลังจะทำลายโลก ได้มีการจัดตั้งองค์กรแห่งอนาคตขึ้น อย่างไรก็ตาม นาเอกิ มาโคโตะ หนึ่งในผู้รอดชีวิต กลับถูกสงสัยจากองค์กรเพราะท่าทีของเขาที่อาจเป็นพวกเดียวกับกลุ่มความสิ้นหวัง ในการพบกันของสมาชิกกลุ่ม กลับถูกโมโนคุมะเข้าขัดขวางและให้พวกเขาต้องมาฆ่ากันเอง ก่อนที่สวมข้อมือจะปล่อยยากล่อมประสาทและเปิดโอกาสให้คนทรยศฆ่าคนที่เหลือทั้งหมด แต่ครั้งนี้ต่างจากครั้งก่อน ไม่มีการไต่สวนและพิพากษาแบบในภาคแรก ต้องหาตัวคนร้ายตัวจริงที่ถูกส่งและลงมือฆ่าเท่านั้น เกมมรณะได้เริ่มต้นอีกครั้ง

Danganronpa 3: The End of Kibougamine Gakuen – Mirai-hen

12 episodes · TV Completed Danganronpa 3: The End of Hope's Peak High School - Future Arc, Danganronpa 3: The End of Hope's Peak Academy - Future Volume, ダンガンロンパ3 -The End of 希望ヶ峰学園- 未来編
7.22

เพื่อรับมือกับความสิ้นหวังที่กำลังจะทำลายโลก ได้มีการจัดตั้งองค์กรแห่งอนาคตขึ้น อย่างไรก็ตาม นาเอกิ มาโคโตะ หนึ่งในผู้รอดชีวิต กลับถูกสงสัยจากองค์กรเพราะท่าทีของเขาที่อาจเป็นพวกเดียวกับกลุ่มความสิ้นหวัง ในการพบกันของสมาชิกกลุ่ม กลับถูกโมโนคุมะเข้าขัดขวางและให้พวกเขาต้องมาฆ่ากันเอง ก่อนที่สวมข้อมือจะปล่อยยากล่อมประสาทและเปิดโอกาสให้คนทรยศฆ่าคนที่เหลือทั้งหมด แต่ครั้งนี้ต่างจากครั้งก่อน ไม่มีการไต่สวนและพิพากษาแบบในภาคแรก ต้องหาตัวคนร้ายตัวจริงที่ถูกส่งและลงมือฆ่าเท่านั้น เกมมรณะได้เริ่มต้นอีกครั้ง

Berserk

12 episodes · TV Completed Berserk (2016), ベルセルク
6.32

เรื่องย่อ กัส คนทั่วไปรู้จักเขาในชื่อ นักดาบทมิฬ ผู้ที่ถูกตีตราให้กลายเป็นเครื่องสังเวย ทำให้ปีศาจจากทั่วสารทิศตามล่าตัวเขาและภรรยาที่ถูกตีตรา กัสต้องเอาตัวรอดและตามล่าผู้ที่ทำให้เกิดเรื่องที่เลวร้ายเช่นนี้

 

คลิกดู Berserk ทุกภาค

New Game!

13 episodes · TV Completed New Game!, NEW GAME!
7.56

เรื่องย่อ New Game! “อาโอบะ สึซึคาเสะ” ที่มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กมัธยมต้น แต่เธอเพิ่งจบจากมัธยมปลายแล้วมาทำงานด้านกราฟฟิค 3D ในบริษัทเกม และเธอก็ได้พบกับพนักงานสาวที่มีอุปนิสัยแตกต่างกันไป แล้วเรื่องราววุ่นๆต่างๆมากมายก็ได้บังเกิดขึ้นที่นี่ จะสนุกขนาดไหน ติดตามได้ใน New Game!

Nanatsu no Taizai – Seisen no Shirushi ภาค 1.5

4 episodes · TV Completed The Seven Deadly Sins: Signs of Holy War, 七つの大罪 聖戦の予兆
6.96

“บาปมหันต์เจ็ด” กลุ่มของอัศวินชั่วที่สมคบกันเพื่อล้มล้างอาณาจักรของ Britannia ถูกบอกว่าจะถูกกำจัดให้สิ้นซากโดยอัศวินศักดิ์สิทธิ์แม้ว่าจะอ้างว่าพวกเขายังมีชีวิตอยู่บางส่วน สิบปีต่อมาอัศวินศักดิ์สิทธิ์มีฉากรัฐประหารและการลอบสังหารกษัตริย์ใหม่กลายเป็นผู้ปกครองเผด็จการของอาณาจักร ลิซาเบ ธ ลูกสาวคนเดียวของกษัตริย์จะมีการกำหนดออกเดินทางที่จะหา “บาปมหันต์เจ็ด” และเกณฑ์ความช่วยเหลือของพวกเขาในการกลับมาในราชอาณาจักร

 

คลิกดู Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน ทุกภาค

91 Days

12 episodes · TV Completed 91 Days, 91Days
7.83

เรื่องย่อ ในปี 1920 เมืองที่ปกครองโดยพวกมาเฟีย อาวิลิโอ ได้เดินทางมาร่วมกลุ่มตระกูลมาเฟีย แวมพิโร่ เพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาในกลุ่มมาเฟีย เรื่องราวจะเป็นบันทึก 91 วันในการล้างแค้นเขา

Orange

13 episodes · TV Completed Orange, orange(オレンジ)
7.63

เรื่องย่อ ทาคามิยะ นาโฮะ สาววัย 16 ได้รับจดหมายเตือนจากคนที่อ้างว่าเป็นตัวเธอตอนอายุ 27 ปี ในจดหมายให้จับตาดูนักเรียนที่เพิ่งย้ายมาในวันนั้น นารุเสะ คาเครุ พร้อมถึงบันทึกในช่วงเวลานั้นที่ได้รู้จักเขา สนิทกับเขา จนถึงวันที่สูญเสียเขาไป

ReLIFE

13 episodes · TV Completed ReLIFE, Re LIFE
7.96

เรื่องย่อ อาราตะ ชายเพิ่งออกจากงานในวัย 27 ที่มาพบกับ เรียว จากสถาบันวิจัย ReLife เขามอบยาที่ทำให้กลับมามีหน้าตาเหมือนเพิ่ง 17 เพื่อเป็นตัวอย่างทดลองในงานวิจัย แล้วได้มาเรียนมัธยมปลายอีกครั้ง

Saiki Kusuo no Ψ-nan

24 episodes · TV Completed The Disastrous Life of Saiki K., Saiki Kusuo no Psi Nan, Saiki Kusuo no Sainan, 斉木楠雄のΨ難
8.41

เรื่องย่อ ไซคิ มีพลังจิตตั้งแต่กำเนิดและใช้พลังได้มากมายหลายรูปแบบ แต่ตัวเขากลับไม่ต้องการใช้พลังพวกนี้ มองเป็นเรื่องน่ารำคาญ และอยากใช้ชีวิตแบบคนปกติ

คลิกดู Saiki ไซคิหนุ่มพลังจิตอลเวง ทุกภาค

Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ภาค1 ซับไทย

12 episodes · TV Completed Mob Psycho 100, Mob Psycho Hyaku, Mob Psycho One Hundred, モブサイコ100
8.49

เรื่องย่อ Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ผลงานของ One เจ้าของผลงาน One Punch Man เรื่องของ “ม๊อบ” ผู้ใช้พลังจิตที่อยากใช้ชีวิตธรรมดาๆ แต่ถ้าระดับความรู้สึกเขา ถึง 100 เมื่อใด พลังที่มหาศาลซึ่งพร้อมทำลายทุกสิ่งจะปรากฏออกมา

คลิกดู Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต ทุกภาค