Switch Mode

Winter 2024

Cardfight!! Vanguard Divinez การ์ดไฟท์!! แวนการ์ด ดิวิเนซ

13 episodes · TV Completed カードファイト!! ヴァンガード DivineZ
6.94

วันหนึ่ง ไพ่หกใบที่เรียกว่า “หกความปรารถนา” ได้ถือกำเนิดขึ้นพร้อมกับพลังในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา นักสู้หกคนถูกเลือก และจะได้ไพ่หกใบนั้น สิ่งที่รอพวกเขาอยู่คือ “โชคชะตาปะทะ” ซึ่งพวกเขาจะต่อสู้กันจนจบ และคนสุดท้ายที่ยืนหยัดได้ก็จะได้รับพรใดๆ ก็ตาม เด็กหนุ่มชื่อ อากินะ เมียวโดะ ที่ต้องการช่วยเหลือน้องสาวที่อ่อนแอของเขาได้เข้าร่วมใน โชคชะตาปะทะ เพื่อให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริง

Snack Basue บาร์เหล้ากับคนแปลกๆ ในซัปโปโระ

13 episodes · TV Completed スナックバス江
6.51

บาร์แห่งหนึ่งในแยกเหนือที่ 24 ของซัปโปโร ที่ห่างจากย่านธุรกิจซูซูกิโน 5 สถานี (แถวสถานีคิตะนิจูโยโจ) และที่แห่งนั่นคือสถานที่รวมตัวของเจ้าของบาร์, เจ้าของกิจการ และลูกค้าแปลก ๆ ที่ผลัดกันมาเล่าเรื่องชีวิตสุดประหลาดของพวกเขา

Synduality Noir Part 2 ซินดูอาลิตี พาส2

12 episodes · TV Completed SYNDUALITY Noir 第2クール
7.06

ในปี ค.ศ. 2099 โลกได้พบปัญหาฝนพิษสีฟ้า “Blueschist” ที่คร่าชีวิตมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตบนโลกเกือบทั้งหมด ประชากรกว่า 92% เสียชีวิต ที่เหลือรอดได้หลบซ่อนในใต้ดิน ในเมือง “Amasia” เหตุการณ์ครั้งนั้นถูกเรียกว่า “Tears of the New Moon” ผ่านไปร่วมร้อยปี ในโลกที่สิ่งมีชีวิตและสภาพแวดล้อมเปลี่ยนไป มนุษย์และ AI ที่ร่วมมือกัน กำลังเผชิญกับภัยพิบัติครั้งใหม่อีกครั้ง

Pon no Michi หอพักใจไพ่นกกระจอก

12 episodes · TV Completed The Way of Pon, ぽんのみち
6.53

นาชิโกะ จิเปนชาเด็กสาวมัธยมปลายจากจังหวัดฮิโรชิมะ เมืองโอโนมิจิกำลังลำบากเพราะถูกไล่ออกจากบ้านไม่มีที่เล่นกับเพื่อน เมื่อได้รู้ว่าห้องเล่นไพ่นกกระจอกที่พ่อเคยเปิดร้านว่างอยู่ เธอจึงตัดสินใจสร้างใหม่เป็นสถานที่รวมตัว ปาย อิซึมิเหล่าเด็กสาวที่ได้สนามเด็กเล่นสมใจ เล่นสนุก ทำอาหาร ดื่มชา และบางครั้งก็เล่นไพ่นกกระจอก เรื่องราวชีวิตประจำวันธรรมดาที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

Urusei Yatsura (2022) 2nd Season ลามู ทรามวัยจากต่างดาว (ภาค2)

23 episodes · TV Ongoing Urusei Yatsura Season 2, うる星やつら第2期
7.78

โลกถูกรุกรานจากเผ่ายักษ์จากต่างดาว ซึ่งถ้าชนะเกมของเผ่ายักษ์จะยกเลิกการบุกรุกได้ โดย อาตารุ หนุ่มโลกมนุษย์ถูกเลือกให้มาไล่จับ ลามู สาวเผ่ายักษ์ให้ได้ภายใน 10 วัน เขาไล่ตามเธอไม่ทัน จนชิโนบุเพื่อนสาวได้สัญญาที่จะแต่งงานกับเขา ทำให้เขาฮึดจนจับลามูได้สำเร็จก่อนหมดเวลา โลกรอดจากการรุกราน แต่ลามูกลับเข้าใจผิดคิดว่าเขาต้องการแต่งงานกับเธอ จึงมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกับเขาในฐานะภรรยา และหาเรื่องวุ่นวายมาให้เขาเป็นประจำ

Sengoku Youko อสูรจิ้งจอกโลกซามูไร

13 episodes · TV Completed Sengoku Youko, 戦国妖狐 世直し姉弟編
7.01

สมัยเอโรคุที่เจ็ด ในยุคเซ็งโงกุมีผู้คน มีความมืดมิด มีความมืดมิดที่กลืนกินผู้คน มีผู้คนที่ล่าความมืดมิด ผู้คนและความมืดมิดกับมือเดินไปพร้อมกัน “สองพี่น้อง” ทามะ ปีศาจจิ้งจอกที่ผู้คนรักใคร่ และ จินกะ เทพเซียนที่ผู้คนเกลียดชัง ใช้พลังของ “การเปลี่ยนแปลงเอลฟ์” ต่อสู้กับความมืดมิดและความชั่วร้ายที่แพร่กระจายในโลกแสนวุ่ยวายนี้ ตอนที่หนึ่ง ปีศาจจิ้งจอกเซ็งโงกุ บทปลดปล่อยพี่น้อง ตอนที่สอง ปีศาจจิ้งจอกเซ็งโงกุ บทเหล่าปีศาจและความโกลาหล จินกะและทามะ พวกเขาจะต้องเผชิญกับอะไร การต่อสู้แฟนตาซีอันปั่นป่วนในยุคเซ็งโงกุเริ่มต้นขึ้นที่นี่

Saikyou Tank no Meikyuu Kouryaku ตัวแทงก์สุดแกร่ง ค่าทนทาน 9999

12 episodes · TV Completed The Strongest Tank's Labyrinth Raids -A Tank with a Rare 9999 Resistance Skill Got Kicked from the Hero's Party-, The Strongest Tank's Labyrinth Raids: A Tank with a Rare 9999 Resistance Skill Got Kicked from the Hero's Party, 最強タンクの迷宮攻略 ~体力9999のレアスキル持ちタンク、勇者パーティーを追放される~
6.11

รู้ดเป็นแทงก์ที่มีค่าพลังป้องกันถึง “9999” หน่วย ซึ่งถือว่าสูงสุดในประวัติศาสตร์ ได้บุกเข้าไปดันเจี้ยนในฐานะโล่ของปาร์ตี้ผู้กล้า สาเหตุเป็นเพราะจะได้หาสมบัติลับที่เชื่อว่าจะทำความปรารถนาทุกอย่างให้เป็นได้จนพบ เพื่อนำมาใช้รักษาอาการป่วยของมานิเชีย น้องสาวที่รักยิ่งให้หายขาด ทว่าจากการขมเหงของผู้กล้า ทำให้รู้ดถูกขับไล่ออกจากปาร์ตี้ ด้วยเหตุผลที่ว่ารู้ดมี “สกิลที่ใช้ไม่ได้” อยู่ ระหว่างเดินทางกลับบ้านเกิด รู้ดได้ช่วยสาวน้อย และทำให้รู้ดหยั่งรู้ถึงสกิลที่ตนไม่รู้จักมาก่อน ซึ่งนั่นก็คือสกิลที่แข็งแกร่งแบบสุด ๆ นั่นเอง! เรื่องราวการผจญภัยของรู้ด แทงก์สุดแกร่งที่ใช้ทั้ง “ค่าพลังป้องกัน 9999 ที่สูงที่สุด” กับ “สกิลที่ไม่เหมือนใคร” ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!

Gekai Elise เอลิเซ่ แพทย์หญิงทะลุมิติ

12 episodes · TV Completed Doctor Elise: The Royal Lady with the Lamp, Oegwauisa Elise, 외과의사 엘리제, Surgeon Elise, Doctor Elise: Queen with a Scalpel, 外科医エリーゼ
7.22

Doctor Elise ทาคาโมโตะ อาโออิ ศัลยแพทย์มือฉมังที่ตั้งใจทุ่มเทชีวิตนี้ช่วยเหลือผู้คน เพื่อชดใช้ความผิดจากอดีตชาติในอีกโลกหนึ่งที่เคยเป็น เอลิเซ่ จักรพรรดินีที่นิสัยร้ายกาจจนถูกตัดสินประหารชีวิต วันหนึ่งเครื่องบินที่เธอนั่งเกิดเหตุระเบิด ทำให้มาอยู่ในร่างของเอลิเซ่ เธอตั้งใจแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นและช่วยผู้คนด้วยความรู้ทางแพทย์ที่ติดตัวมาจากชาติก่อน

Ishura

12 episodes · TV Completed 異修羅
6.66

ผ่านไป 25 ปี หลังจอมมารได้ถูกสังหารโดยไม่ทราบถึงชื่อของผู้กล้า เหล่าผู้มีเชื้อสายเทพได้มีการคัดหาผู้ที่เหมาะสมจากยอดฝีมือ 16 ชีวิตจากหลายเผ่าเพื่อสืบทอดชื่อผู้กล้าแห่งยุคเพื่อหยุดความโกลาหลจากพลังของความมืดที่ยังหลงเหลือ รวมผู้ที่เชี่ยวชาญการต่อสู้เฉพาะด้าน ร่วมแข่งทัวร์นาเมนต์ เพื่อหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับตำแหน่งผู้กล้าที่แท้จริงแห่งยุค

Kekkon Yubiwa Monogatari ตำนานผู้กล้าแห่งแหวน

12 episodes · TV Completed Tales of Wedding Rings, 結婚指輪物語
6.10

ซาโต้ หนุ่มมัธยมปลาย ได้ทราบว่าเพื่อนสนิทวัยเด็ก ฮิเมะ ต้องอำลาเขาไปแต่งงาน ซาโต้ตามเธอไปจนถึงในโลกแฟนตาซีและตั้งใจขัดขวางงานแต่ง แต่สถานการณ์กลับพลิกผัน ทำให้ซาโต้ได้แต่งงานกับฮิเมะแทน แล้วยังต้องแบกรับตำแหน่ง “ผู้กล้าแห่งแหวน” ต้องปกป้องโลกใบนี้ตามคำทำนาย

Shin no Nakama 2 ผมโดนกลุ่มผู้กล้าขับไสเลยต้องไปสโลว์ไลฟ์ที่ชายแดน (ภาค2)

12 episodes · TV Completed Banished From The Hero's Party, I Decided To Live A Quiet Life In The Countryside Season 2, Banished from the Hero's Party, I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside, I Was Kicked out of the Hero's Party Because I Wasn't a True Companion so I Decided to Have a Slow Life at the Frontier 2, 真の仲間じゃないと勇者のパーティーを追い出されたので、辺境でスローライフすることにしました 2nd
6.78

Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party wo Oidasareta node ในโลกที่มนุษย์เกิดมาพร้อม “พร” ที่แตกต่างกัน ถูกกำหนดสายอาชีพตั้งแต่เกิด เรด อดีตผู้นำที่สร้างทีมสู้กองทัพปีศาจ ทุ่มเทฝึกฝนแม้จะไม่มี พรที่ดีแบบคนอื่น ได้รับการยอมรับในทีม แต่ถูกนักปราชญ์ขอให้ออกจากกลุ่ม ด้วยเหตุผลที่เขามี พร ที่ไร้ประโยชน์สำหรับทีม ต่างจาก ลูตี้ น้องสาวเขาที่มีพลังของผู้กล้า เรด จึงไปเริ่มชีวิตอย่างสงบในชายแดนที่ห่างไกล ได้เปิดร้านขายยาและใช้ชีวิตสบายๆ ที่นั่น อย่างไรก็ตาม กลุ่มผู้กล้าเริ่มเกิดความแตกแยกและพบความลำบาก ทำให้มีปัญหาหลายอย่างตามมา

Jaku-Chara Tomozaki-kun 2nd Stage เกมพลิกโฉมนายกระจอก (ภาค2)

13 episodes · TV Completed Bottom-Tier Character Tomozaki 2nd Stage, 弱キャラ友崎くん 2nd STAGE
7.06

โทโมซากิ ฟุมิยะ ผู้เป็นเกมเมอร์อันดับหนึ่งในญี่ปุ่นของเกมสุดโด่งดังอย่าง “แอทแทคแฟมิ” ทว่าชีวิตความเป็นจริงกลับเป็น “ตัวละครกระจอก” ที่ชีวิตไม่ราบรื่นเอาเสียเลย จนกระทั่งเมื่อเขาได้เจอกับฮินามิ อาโอย นางเอกสุดเพอร์เฟกต์ของโรงเรียนเข้านั้น เขาก็รับการชี้แนะของเธอพร้อมกับตั้งเป้าที่จะเป็น “หนุ่มเพียบพร้อมในระดับเดียวกันกับอาโอย” ให้ได้ ช่วงเวลาดำเนินมาถึงเทอมสอง ตัวของโทโมซากิที่เติบโตขึ้นทีละเล็กละน้อย พร้อมกับการที่เขาต้องคอยรักษาความสัมพันธ์กับสังคมรอบตัวเอาไว้อย่างต่อเนื่อง… ซึ่งโจทย์ต่อไปที่อาโอยมอบให้กับโทโมซากินั้น ก็คือผู้หญิงวรรณะสูงของห้องเรียนผู้คุมบรรยากาศของชั้นเอาไว้นั่นเอง ว่าแต่ว่าโทโมซากิจะเผชิญหน้าอย่างไรกับโจทย์ใหม่ของอาโอยกันล่ะ

Nozomanu Fushi no Boukensha เส้นทางพลิกผันของราชันอมตะ

12 episodes · TV Completed The Unwanted Undead Adventurer, 望まぬ不死の冒険者
7.44

ฉันจะจะต้องเป็นมิธริลให้ได้ เลนท์ นักผจญภัยผู้มีความตั้งมั่นเช่นนั้นในหัวใจ เมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี เลนท์ก็ไปขัดเกลาทักษะดาบของเขา ศึกษาหาความรู้ ทั้งยังคอยทำงานให้กับกิลด์นักผจญภัยอย่างมากมาย แต่ถึงกระนั้นก็ยังอยู่ที่อันดับทองแดงที่เป็นระดับต่ำอยู่ดี แต่แม้จะเป็นเช่นนั้น เขาก็ยังคงดำดิ่งสู่เขาวงกตทุกวัน พากเพียรพยายามอย่างไม่หยุดหย่อน ทว่าวันหนึ่งเขาก็พบกับเขตแดนที่ยังไม่เคยมีใครค้นพบที่ชั้นล่างของเขาวงกตอย่าง “เขาวงกตจันทราวารี” เข้า ซึ่งที่นั่นก็ทำให้เขาถูก “มังกร” ที่บังเอิญพบเจอกินเข้าไป

Mahou Shoujo ni Akogarete สาวน้อยเวทมนตร์แอบS

13 episodes · TV Completed Gushing over Magical Girls, Mahoako, Looking up to Magical Girls, I Admire Magical Girls, and..., 魔法少女にあこがれて
7.71

ฮิอิรากิ อูเทนะ สาวมัธยมต้นขี้อาย ที่ชอบสาวน้อยเวทมนตร์ จนได้พลังจากตัวมัสคอต แต่กลับแต่งตั้งให้เธอเป็นระดับหัวหน้าขององค์กรเหล่าร้ายแทน แล้วยังต้องมาใส่ชุดวาบหวิว เล่น SM (SM = ซาดิสติก เมจิคัล) กับพวกสาวน้อยเวทมนตร์

Loop 7-kaime no Akuyaku Reijou wa ชีวิตลูปที่ 7 ของนางร้าย ขอเป็นเจ้าสาวนอนกลิ้งสบายในแดนอดีตศัตรู

12 episodes · TV Completed 7th Time Loop: The Villainess Enjoys a Carefree Life Married to Her Worst Enemy!, The Villainess Wants to Enjoy a Carefree Married Life in a Former Enemy Country in Her Seventh Loop!, The Villainess of 7th Time Loop Enjoys Free-Spirited Bride Life in the Former Hostile Country, ループ7回目の悪役令嬢は、元敵国で自由気ままな花嫁生活を満喫する
7.51

ริเช่ บุตรสาวดยุค หลังเธอได้ถูกถอนหมั้นหมายกับเจ้าชายรัชทายาทประเทศตน เธอจะได้ออกไปเรียนรู้ความสามารถอีก 5 ปี แล้วก็เธอตายเมื่ออายุ 20 ปีด้วยลูกหลงจากภัยสงคราม แล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่ เธอจะเรียนรู้ความสามารถใหม่เสมอในแต่ละลูป จนถึงลูปครั้งที่ 7 เธอตั้งใจปล่อยตัวตามสบายในลูปนี้โดยไม่สนอะไรอีกแล้ว แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา กลับทำให้ อาร์โน ไฮน์ เจ้าชายผู้เย็นชาที่เคยฆ่าเธอในลูปที่หก ได้แสดงความต้องการแต่งงานกับเธอในลูปที่ 7 ทำให้เธอได้ไปเริ่มชีวิตใหม่ในประเทศของเขา พร้อมประสบการณ์ที่ติดตัวมาจากลูปก่อน

Boku no Kokoro no Yabai Yatsu Season 2 เธอผู้อันตรายต่อใจผม ภาค2

13 episodes · TV Completed The Dangers in My Heart Season 2, Bokuyaba, 僕の心のヤバイやつ 第2期
8.88

อิจิคาวะ เคียวทาโร่หนุ่มมืดมนจูนิเบียวสถานหนักกับยามาดะ อันนะสาวฮอตในห้องเรียน ที่แสดงตัวตนไม่สมเป็นสาวสวย ทำให้อิจิคาวะไม่อาจละสายตาจากเธอได้ ในระหว่างที่เคียวทาโร่ยังคงไม่แน่ใจในความรู้สึก ยามาดะที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็เข้ามาใกล้ ทั้งสองที่โลกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทว่าระยะห่างนั้นกำลังค่อยๆ ลดลง

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu 2nd Season ภาค 2

12 episodes · TV Completed A Sign of Affection, ゆびさきと恋々
8.26

เด็กหนุ่มมัธยมปลาย มิสุมิ มาโคโตะ ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกด้วยเหตุผลทางครอบครัว ในตอนแรกเขาก็จะต้องสู้กับเหล่าสัตว์อสูรในฐานะผู้กล้า ทว่าเทพธิดาของโลกที่เป็นผู้อัญเชิญเขามานั้นตีตราว่าเขา “อัปลักษณ์” แล้วก็ถูกถอนสถานะความเป็นผู้กล้าแล้วก็ยังอัปเปหิไปยังสุดขอบโลกอีกด้วย มาโคโตะที่ถูกริดรอนคุณสมบัติของผู้กล้านั้น เขาต้องออกเร่ร่อนไปยังที่รกร้าง และที่นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับวงศ์วานมังกรระดับสูงอย่างโคโนเอะ รวมไปถึงแมงมุมดำระดับภัยพิบัติอย่างมิโอะ เลยทำให้การผจญภัยเพื่อกอบกู้โลกได้เริ่มต้นขึ้น ระหว่างทางเขาก็พบเจอกับการพานพบและการพลัดพรากอย่างมากมาย ปราบปรามเหล่าร้ายที่มีอยู่อย่างมหาศาลในดินแดนต่างโลก มิหนำซ้ำยังต้องมาพัวพันกับสงครามของปีศาจที่มาจากอารมณ์นึกครึ้มของเทพธิดาอีกด้วย โดยที่เป้าหมายการเดินทางของพวกเขานั้นคือมุ่งหน้าไปยังนครหลวงแห่งการศึกษาร็อตซ์การ์ด แล้วก็การไปหาผู้กล้า 2 คนที่ยังไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนนั่นเอง!

Mashle Magic and Muscles 2 ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม (ภาค2)

12 episodes · TV Completed Mashle: Magic and Muscles - The Divine Visionary Candidate Exam Arc, Mashle 2nd Season, マッシュル-MASHLE- 神覚者候補選抜試験編
7.87

ดินแดนเวทมนตร์ สถานที่ที่ไม่ว่าใครก็ใช้เวทมนต์ได้ สถานที่ที่พรสวรรค์ด้านเวทมนตร์เป็นตัวกำหนดทุกสิ่ง ณ ดินแดนที่ว่านั้น มัช เด็กหนุ่มผู้ฝึกร่างกายเป็นบ้าเป็นหลังอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันในป่าห่างไกลผู้คน กลับมีความลับอยู่อย่างหนึ่ง นั่นคือตัวเขาใช้เวทมนต์ไม่ได้ ทว่า เมื่อความลับนั้นถูกคนล่วงรู้เข้า ชีวิตของมัชก็พลิกผันไปโดยสิ้นเชิง!! ไม่รู้ด้วยเหตุผลกลใดเขากับถูกจับเข้าโรงเรียนเวทย์มนตร์ แถมยังต้องมุ่งคว้าอันดับท๊อปให้ได้อีก…!? เรื่องราวแฟนตาซีเวทมนตร์สุดพิลึกพิลั่นของเด็กหนุ่มผู้ใช้พลังและกล้ามเนื้อที่ได้จากการฝึกร่างกายมาตลอด เพื่อบทขยี้เวทมนตร์ทุกรูปแบบให้เป็นผุยผงบัตรนี้เปิดมาแล้ว!!

Classroom of the Elite III ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม(เฉพาะ)ยอดคน ภาค3

13 episodes · TV Completed Classroom of the Elite III, Welcome to the Classroom of the Elite, You-jitsu 3rd Season, You-zitsu 3rd Season, ようこそ実力至上主義の教室へ 3rd Season
8.00

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e 3 ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม(เฉพาะ)ยอดคน ภาค3 เรื่องย่อ ในซีซัน 3 เล่าถึงเรื่องราวครึ่งหลังของ อายาโนะโคจิ คิโยทากะ กับเหล่าเพื่อนร่วมชั้นปี 1 ซึ่งในภาคเรียนใหม่นี้จะมีการสอบพิเศษ นั่นคือ การเข้าค่ายแบบจัดกลุ่มผสม” สถานที่จัดคืออาคารเรียนในภูเขาลึก พวกเขาทุกคนต้องทำคะแนนและเผชิญหน้ากับความท้าทายจากการจัดกลุ่มกับนักเรียนปีอื่น เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกไล่ออก

คลิกดู Youkoso Jitsuryoku  ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม(เฉพาะ)ยอดคน ทุกภาค

Solo Leveling โซโลเลเวลลิง

12 episodes · TV Completed Solo Leveling, Na Honjaman Level Up, 나 혼자만 레벨업, I Level Up Alone, 俺だけレベルアップな件
8.40

เมื่อสิบปีก่อน Gate ที่เชื่อมต่อดันเจี้ยนได้ปรากฎบนโลก ประตูนั้นเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ ด้านมนุษย์ได้มีพลังมีพิเศษ พวกเขาถูกเรียกว่า ฮันเตอร์ และเข้าไปสู้กับมอนสเตอร์เหล่านั้น “ซง จินวู” (มิซึชิโนะ ชุน ตามเวอร์ชั่นญี่ปุ่น) หนุ่มฮันเตอร์ระดับ E ปลายแถว ตั้งใจหาเงินจำนวนมหาศาลเพื่อแม่ที่ป่วยและเลี้ยงน้องสาว หลังพบดันเจี้ยนลับทำให้ชีวิตเขาได้เปลี่ยนไปตลอดกาล

Majo to Yajuu แม่มดและสัตว์ป่า ซับไทย

12 episodes · TV Completed The Witch and the Beast, Witch and the Beast, 魔女と野獣
7.17

เรื่องราวเริ่มต้นจาก “แม่มดแห่งต้นกำเนิด” ทั้ง 17 คน ที่ยังมีผู้สืบทอดพลังทั้งหมดของพวกเธออยู่ทั่วทุกมุมโลกในยุคสมัยปัจจุบัน ผู้ที่ปรากฏตัว ณ ที่แห่งนั้นคือชายผู้แบกโลงศพเอาไว้และหญิงสาวที่มีดวงตาของสัตว์ป่า หญิงสาวที่ในอดีตถูกสาปโดยแม่มดได้ออกตามหาแม่มดเพื่อคลายคำสาปนั้น แม่มดที่ได้ปรากฏตัวต่อหน้าทั้งสองจะเป็นเหยื่อที่ทั้งคู่ได้ไล่ล่าตามหาอยู่หรือเปล่า? และวิธีคลายคำสาปของแม่มดก็คือ… และนี่คือเรื่องราวการแก้แค้นไล่ล่าตามหาแม่มดผู้ชั่วร้าย เมื่อสัตว์ป่าตามล่าจับแม่มด เรื่องราวนี้จะเริ่มพลิกผันอย่างยิ่งใหญ่ ความดาร์กแฟนตาซีอันดุเดือดและตระการตาจะเปิดฉาก ณ ที่แห่งนี้แล้ว!

Meitou “Isekai no Yu” Kaitakuki ตะลุย 40 แดนสวรรค์ ณ ออนเซ็นในต่างโลก ซับไทย

12 episodes · TV Completed Isekai Onsen Paradise, Meitou "Isekai no Yu" Kaitakuki: Arafoo 40 Onsen Mania no Tensei Saki wa, Nonbiri Onsen Tengoku deshita, Isekai Onsen Paradise, 名湯『異世界の湯』開拓記 ~アラフォー温泉マニアの転生先は、のんびり温泉天国でした~
5.26

หนุ่มผู้คลั่งไคล้การเที่ยวออนเซ็น แต่ต้องมาเสียชีวิตระหว่างเที่ยว เขาได้เกิดใหม่ในต่างโลกที่ไม่เข้าใจเรื่องน้ำพุร้อน ทำให้เขาพยายามสอนคนเหล่านั้น

Kingdom Season 5 สงครามผงาดบัลลังก์จิ๋นซี ภาค 5

13 episodes · TV Completed Kingdom: Season 5, キングダム 第5シリーズ
8.75

ในประเทศจีนโบราณยุคจั้นกั๋ว ซิ่นและเพี่ยวเป็นเด็กกำพร้าจากสงครามที่อาศัยในรัฐฉิน ทั้งสองเป็นเพื่อนรักกันและมีความมุ่งหมายร่วมกันที่จะเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า จนกระทั่งวันหนึ่งเสนาบดีชางเหวินจวินได้นำตัวเพี่ยวไปรับราชการในวังของรัฐฉิน ปล่อยให้ซิ่นยังคงอยู่เป็นทาสอยู่ที่หมู่บ้าน ไม่กี่เดือนต่อมา เพี่ยวได้กลับมาที่หมู่บ้านในสภาพที่ถูกทำร้ายใกล้ตาย ก่อนตายเพี่ยวได้บอกให้ซิ่นเดินทางไปยังอีกหมู่บ้าน ที่ซึ่งซิ่นได้พบกับเด็กหนุ่มที่หน้าตาเหมือนเพี่ยว ซึ่งก็คืออิ๋งเจิ้ง อ๋องผู้เยาว์แห่งรัฐฉิน ซิ่นจึงได้รู้ความจริงว่าเพี่ยวถูกนำไปเป็นตัวตายตัวแทนของอิ๋งเจิ้ง และเสียชีวิตจากเหตุการณ์รัฐประหารภายในวังของรัฐฉิน ซิ่นรู้สึกแค้นอิ๋งเจิ้งที่เป็นสาเหตุทำให้เพี่ยวต้องตาย แต่เพื่อสนองต่อความปรารถนาสุดท้ายของเพี่ยว ซิ่นจึงช่วยเหลืออิ๋งเจิ้งในการฟื้นฟูอำนาจกลับคืนมา และต่อสู้เพื่อความมุ่งหมายในการเป็นยอดขุนศึกในใต้หล้า

คลิกดู Kingdom สงครามบัลลังก์ผงาดจิ๋นซี ทุกภาค

Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji เจ้าชายปีศาจบ้านโมโมจิ ซับไทย

12 episodes · TV Completed The Demon Prince of Momochi House, 百千さん家のあやかし王子
6.46

เด็กสาว โมโมจิ ฮิมาริ ได้รับพินัยกรรมเป็นบ้านหลังหนึ่งในวันเกิดอายุครบ 16 ปี ซึ่งบ้านหลังนั้นมีเด็กหนุ่มที่ชื่อ “อาโออิ” “ยูคาริ” และ “อิเซ” อาศัยอยู่ก่อนแล้ว อีกทั้งบ้านหลังนี้ดูเหมือนจะเชื่อมไปสู่อีกโลกหนึ่งได้ บ้านที่ดูแปลกประหลาด กับ อาโออิที่ดูเหมือนจะมีความลับซ่อนอยู่

30-sai made Doutei dato Mahoutsukai ni Nareru Rashii ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก ซับไทย

12 episodes · TV Completed Cherry Magic! Thirty Years of Virginity Can Make You a Wizard?!, 30歳まで童貞だと魔法使いになれるらしい
7.65

Cherry Magic! อาดาจิ คิโยชิ ที่ยังครองความซิงจนถึงอายุ 30 ปี ได้มีเวทมนตร์อย่าง “การอ่านใจคนที่สัมผัสตัวได้” ขึ้นมา อยู่มาวันหนึ่งเขาดันไปอ่านใจ “คุโรซาวะ” เพื่อนร่วมงานที่ทั้งหล่อและทั้งเก่งเข้าโดยบังเอิญ และพบว่า…ในหัวของคุโรซาวะ มีแต่ “ความรัก” ที่มีต่ออาดาจิเต็มไปหมด

Isekai de Mofumofu Nadenade suru Tame ni Ganbattemasu เกิดใหม่ต่างโลกฉันได้สกิลสุดยอดทำให้สัตว์รัก ซับไทย

12 episodes · TV Completed Fluffy Paradise, I'm Doing My Best to Make Myself at Home in Another World, Mofunade, 異世界でもふもふなでなでするためにがんばってます。
6.78

เกิดใหม่แล้วไปทำนุ่มฟูในต่างโลก อะกิสึ มิโดริ อายุ 27 ปี จบลงในอีกโลกหนึ่งหลังจากเสียชีวิตจากการทำงานหนักเกินไป ฉันกลับชาติมาเกิดในอีกโลกหนึ่งหลังจากที่พระเจ้าอวยพรฉันด้วยความสามารถพิเศษ ความสามารถนี้คือ ได้รับความรักจากสิ่งที่ไม่ใช่มนุษย์ ฮะ!? แปลว่ามนุษย์อาจจะไม่ชอบฉัน แต่สัตว์ขนปุยจะรักฉันหมดเลยเหรอ อ้าว ฉันจะได้เลี้ยงเสือขาวและมังกรให้สุดหัวใจ หลังจากที่ได้เกิดใหม่เป็น เนะมะ ลูกสาวคนเล็กของตระกูลขุนนางชั้นสูง ฉันก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อความอยู่รอดของมนุษยชาติ ในขณะที่เพลิดเพลินกับความนุ่มฟูของโลกนี้

Bucchigiri?! นักเลงหัวไม้ในแดนอาหรับ ซับไทย

12 episodes · TV Completed ぶっちぎり?!
6.65

อาราจินที่ฝันหวานกับชีวิตมัธยมในโรงเรียนแห่งใหม่ แต่การกลับมาพบกันอีกครั้งของอาราจิน โทโมชิบิกับเพื่อนเก่าของเขา มาทาการะ อาซามิเนะ พลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาบังเอิญทะเลาะวิวาทกับกลุ่มผู้ชายที่แข็งแกร่งที่สุดในเมือง และเมื่อคุณคิดว่าสิ่งต่างๆ จะไม่แปลกไปกว่านี้แล้ว ยักษ์ขนาดมหึมาก็ปรากฏตัวขึ้น

Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashita ซับไทย

12 episodes · TV Completed The Weakest Tamer Began a Journey to Pick Up Trash, 最弱テイマーはゴミ拾いの旅を始めました。
7.56

ในโลกแฟนตาซีที่มนุษย์เกิดมาพร้อมดาวประจำตัว ไอวี่ เด็กสาวที่มีความทรงจำจากชาติก่อนบางส่วน พบว่าตนทั้งเป็นเทมเมอร์ไร้ดาวและไร้สกิลต่างจากคนทั่วไป ด้วยความประหลาดทำให้ถูกรังเกียจทั้งครอบครัวและคนในหมู่บ้าน จนวันหนึ่งเธอถูกตามฆ่าและต้องหนีจากหมู่บ้าน ออกผจญภัยตามลำพังจนได้พบกับสไลม์ตัวน้อยตั้งชื่อมันว่า โซระ การผจญภัยของสาวน้อยเทมเมอร์ที่ไร้พลัง ในโลกที่อันตรายได้เริ่มขึ้น

Metallic Rouge ซับไทย

13 episodes · TV Completed メタリックルージュ
6.24

โลกที่มนุษย์อยู่ร่วมกับแอนดรอยด์ เรื่องราวของแอนดรอยดสาว รูจ และคู่หู นาโอมิ ที่ได้ภารกิจบนดาวอังคาร เพื่อกำจัดพวกมนุษย์เทียม 9 ตนที่เป็นศัตรูกับทางรัฐบาล

Oroka na Tenshi wa Akuma to Odoru นางฟ้าที่แสนโง่เขลา ผู้ร่ายรำกับปีศาจ ซับไทย

12 episodes · TV Completed The Foolish Angel Dances with the Devil, The Foolish Angel Dances with Demons, Kanaten, 愚かな天使は悪魔と踊る
6.91

อาคุสึ มาซาโทระ หนุ่มที่ย้ายมาโรงเรียนในญี่ปุ่น เขามาจากนรกเพื่อหาผู้เป็นขวัญกำลังใจให้กองทัพปีศาจที่กำลังย่ำแย่จากการรุกรานของทัพจากสวรรค์ ได้พบ อามาเนะ ลิลลี่ สาวสวยดูอ่อนหวาน ต้องการเธอให้ร่วมกองทัพ แต่เธอกลับเป็นนางฟ้าที่เป็นศัตรู ที่สนุกกับการแกล้งปีศาจแบบเขา ทั้งสองพยายามเอาชนะอีกฝ่ายอยู่เสมอ

Sokushi Cheat ga Saikyou sugite ความสามารถสั่งตายสุดโกง ที่พวกต่างโลกเทียบไม่ติด ซับไทย

12 episodes · TV Completed My Instant Death Ability is So Overpowered, No One in This Other World Stands a Chance Against Me!, The other world doesn't stand a chance against the power of instant death, 即死チートが最強すぎて、異世界のやつらがまるで相手にならないんですが。
6.40

เรื่องราวของ ทาคาโตะ โยกิริ ที่กำลังไปทัศนศึกษากับเพื่อน ๆ แต่กลายเป็นว่าระหว่างทางที่เขาหลับอยู่ ได้เกิดเหตุมังกรบุกโจมตีรถบัสทัศนศึกษาจนเพื่อน ๆ ตายกัน และหลังจากที่ตอนเขาตื่นขึ้นมาเพราะเพื่อนร่วมชั้นเข้ามาปลุก เขาก็ได้ใช้สกิลเทพที่เขาตัดสินใจว่าจะไม่มีทางใช้ ซึ่งนั่นก็คือสกิล “สั่งตาย” ที่ทำให้เป้าหมายตายในทันทีนั่นเอง

Blue Exorcist Shimane Illuminati Saga เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ ภาคอิลลูมินาตีแห่งชิมาเนะ ซับไทย

12 episodes · TV Completed Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga, Ao no Futsumashi, 青の祓魔師 島根啓明結社篇
7.01

Ao no Exorcist หลังจาก “โอคุมูระ ริน” และ “โอคุมูระ ยูคิโอะ” ได้เอาชนะราชามลทินแห่งเกียวโตมาได้ ทุกอย่างก็กลับสู่สภาวะปกติ ทว่าโรงเรียนอัศวินกางเขนกลับได้ยินเรื่องเกี่ยวกับปีศาจไม่หยุดหย่อน อีกทั้งส่วนต่าง ๆ ของโลกยังเกิดปรากฏการณ์ลึกลับขึ้น รินพร้อมกับคนอื่น ๆ จึงต้องร่วมมือกันไขปริศนาเหล่านี้

 

คลิกดู Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ ทุกภาค

Akuyaku Reijou Level 99 ชีวิตไม่ง่ายของนางร้าย LV99 ซับไทย

12 episodes · TV Completed Villainess Level 99: I May Be the Hidden Boss but I'm Not the Demon Lord, 悪役令嬢レベル99 ~私は裏ボスですが魔王ではありません~
7.13

สาวญี่ปุ่นได้เกิดใหม่เป็น ยูมิเอลา นางร้ายในเกมจีบหนุ่ม ที่บทเหมือนตัวละครธรรมดาแต่ตอนจบจะกลายเป็นบอสลับที่แข็งแกร่ง เธอเลี่ยงที่จะเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องในเกม แต่ฝึกฝนเก็บเลเวลเป็นประจำจนเลเวล 99 ที่โรงเรียนก็ความแตกเมื่อถูกเช็คพลัง กลายเป็นที่สนใจของกลุ่มตัวละครหลักและนางเอก อีกทั้งถูกสงสัยเธอว่าอาจเป็นจอมมาร

Ninja Kamui นินจาคามุย ซับไทย

13 episodes · TV Ongoing
7.81

หลังจากหนีออกจากกลุ่มของเขาและไปซ่อนตัวในแถบชนบทของอเมริกา อดีตนินจา โจ ฮิกัน ถูกซุ่มโจมตีโดยมือสังหารที่เล่นงานครอบครัวเขา หลังจากเหตุสลดนั้น โจกลับมาเป็นที่รู้จักในนาม “นินจาคามุย” เพื่อล้างแค้นให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขา

Dosanko Gal wa Namara Menkoi สาวแกลเมืองเหนือน่าฮักขนาด ซับไทย

12 episodes · TV Completed Hokkaido Gals Are Super Adorable!, Dosanko Gyaru Is Mega Cute, 道産子ギャルはなまらめんこい
7.03

ชิกิ สึบาสะ ที่ย้ายไปยังมืองคิตามิ จังหวัดฮอกไกโด ได้พบกับ สาวแกล ผู้ยืนอยู่ท่ามกลางหิมะอันขาวโพลน พูดด้วยสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นทางเหนือ เส้นทางรักอันแสนโรแมนติกกับเรื่องราวฉบับเลิฟคอเมดื้ กับ สาวแกลผู้แสนน่าฮัก ได้เริ่มขึ้น

Chiyu Mahou no Machigatta Tsukaikata เวทรักษาที่ไหนเขาใช้กันแบบนี้ ซับไทย

13 episodes · TV Completed The Wrong Way to Use Healing Magic, 治癒魔法の間違った使い方
7.57

อุซาโตะนักเรียนธรรมดากับซุซุเนะ คาซุกิเพื่อนโรงเรียนเดียวกันถูกอัญเชิญไปต่างโลกในฐานะผู้กล้าเพื่อปกป้องอาณาจักรจากกองทัพราชาปีศาจ อย่างไรก็ตามมีเพียงซุซุเนะและคาซุกิที่มีคุณสมบัติเป็นผู้กล้า อุซาโตะแค่ถูกลากมาพัวพันด้วย ทว่าเมื่อรู้ว่าอุซาโตะมีคุณสมบัติเป็นจอมเวทสายรักษาสายหายากทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

Mato Seihei no Slave ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร

12 episodes · TV Completed Chained Soldier, Slave of the Magic Capital's Elite Troops, Mabotai, 魔都精兵のスレイブ
6.83

อยู่มาวันหนึ่งประตูปริศนาก็ปรากฏออกมาทั่วญี่ปุ่น โดยที่ปลายทางของประตูนั้นมี “เมืองอสูร” ที่มีลูกท้อพิเศษที่เมื่อผู้หญิงรับประทานเข้าไปจะได้พลังพิเศษมาครอบครอง จนทำให้ก่อกำเนิดเป็น “หน่วยป้องกันอสูร” จากเหล่านักรบหญิงที่มีเป้าหมายในการขับไล่เหล่าอสูรที่โผล่มาจากช่องว่างต่างมิตินั่นเอง Mato Seihei no Slave ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร พระเอกของเรื่อง วาคุระ ยูกิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่หวังจะสร้างผลงานขึ้นมาให้ได้นั้น อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พลัดหลงเข้าไปในเมืองอสูรเข้าแล้วก็พบกับอสูรที่เข้ามาจู่โจม และในตอนนั้นเองเขาก็ได้พบกับหัวหน้าหน่วยป้องกันอสูรที่ 7 ที่เป็นสาวน้อยสุดสวยอย่างอุเซน เคียวกะ ช่วยเหลือเอาไว้ ซึ่งเคียวกะก็ใช้พลังของเธอในการทำให้ยูกิกลายเป็นทาสเข้า จนประสบความสำเร็จในการปราบอสูร และนั่นก็ทำให้ยูกิต้องรับหน้าที่ในฐานะทาสและผู้ดูแลหน่วยป้องกันอสูรที่ 7 ไปด้วยนั่นเอง เรื่องราวต่อสู้สุดแฟนตาซีของเด็กหนุ่มที่กลายเป็นทาสได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Dungeon Meshi สูตรลับตำรับดันเจียน

24 episodes · TV Ongoing Delicious in Dungeon, Dungeon Food, ダンジョン飯
7.96

ในการผจญภัยในดันเจี้ยน กลุ่มของไลออสถูกมังกรโจมตี ฟาริน น้องสาวของเขาใช้เวทส่งพวกไลออสหนีไปได้แต่ตนเองไม่รอด ไลออสและสหายอีกสองคนต้องการกลับไปช่วยชุบชีวิตฟารินก่อนจะถูกมังกรย่อยสลายจนคืนชีพไม่ได้ โดยไม่มีเวลาหาเสบียง โชคดีที่พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากดวอร์ฟที่มีประสบการณ์ทำอาหารในดันเจี้ยนกว่า 10 ปี ที่ช่วยพวกเขาในการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่หลากหลายในดันเจี้ยน และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้การหาอาหารในดันเจี้ยน

Dungeon Meshi สูตรลับตำรับดันเจียน

24 episodes · TV Ongoing Delicious in Dungeon, Dungeon Food, ダンジョン飯
7.96

Delicious in Dungeon (2024) สูตรลับตำรับดันเจียน เป็นเรื่องราวของ “ไลออส” พร้อมกับเหล่าสหายของเขาที่เป็นนักผจญภัย ที่โชคร้ายดันถูกมังกรสุดแกร่งโจมตีในขณะที่พวกเขาอยู่ในดันเจี้ยน แถมยังกินน้องสาวของเขาไปอีกด้วย ตอนนี้ “ไลออส” และเพื่อนๆได้สูญเสียเงินพร้อมกับอาหารไปเกือบหมด และเป้าหมายของภารกิจนี้คือต้องนำเสบียงและเงินกลับมาให้ได้ แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นทันทีในเหตุการณ์นั้น เมื่อพวกเขาต้องเดินทางผจญภัยอีกครั้ง ทั้งที่ไม่มีเงินติดตัวบอกเลยว่างานนี้แย่แน่นอน “ไลออส” ได้นึกไอเดียดี ๆ ออกและนั้นคือการกินมอนสเตอร์ทุกชนิดที่มีไม่ว่าจะเป็น สไลม์ บาซิลิส มิมิก หรือแม้แต่มังกรและความหิวกระหายในครั้งนี้ จะไม่มีมอนสเตอร์ประเภทไหน ที่หนีพ้นน้ำมือของพวกเขาไปได้

Hime-sama Goumon no Jikan desu องค์หญิง ได้เวลา ทรมาน แล้วค่ะ

12 episodes · TV Completed 'Tis Time for "Torture," Princess, It's Time for "Interrogation", Princess!, Hime-sama "Goumon" no Jikan desu, 姫様“拷問”の時間です
7.09

ในขณะที่สงครามระหว่างกองทัพจักรวรรดิและเฮลล์ฮอร์ดยังคงดำเนินต่อไป เจ้าหญิงแม้จะติดอาวุธด้วยดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในตำนานของเธอ ก็ยังถูกจับและคุมขัง เธอต้องเผชิญกับการทรมานแบบไหนจากน้ำมือของหัวหน้าผู้สอบสวนปีศาจ? ขนมปังปิ้งอบสดใหม่นุ่ม! ราเมนร้อนๆ นึ่ง! โอ้มนุษยชาติ! เจ้าหญิงสามารถทนต่อการปฏิบัติอันแสนทรมานเหล่านี้และรักษาความลับของอาณาจักรของเธอให้ปลอดภัยได้หรือไม่?